Xem tuổi sinh con hợp tuổi làm ăn của bố mẹ có tốt hay không?

Ngày nay xem tuổi sinh con hợp làm ăn là vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm. Nhất là những bậc phụ huynh đang dự định làm kinh doanh hoặc làm ăn lớn. Vì thế nên việc chọn năm sinh của con hợp tuổi bố mẹ và làm sao để hóa giải năm tuổi của con không hợp việc làm ăn của bố mẹ, sẽ giúp cho công việc được hanh thông, mang lại nhiều may mắn, tiền tài và tránh được những rủi ro không đáng có.

 

 I. Cách xem tuổi sinh con hợp tuổi làm ăn bố mẹ 

1. Sinh con hợp tuổi làm ăn theo địa chi xung hợp

Địa chi tương ứng 12 con Giáp cho các năm: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Hợp xung của Địa chi bao gồm:

   + Tương hình (trong 12 chi có 8 chi nằm trong 3 loại khắc nhau).

   + Lục xung (6 cặp tương xung). Lục hại (6 cặp tương hại).

   + Tứ hành xung, Lục hợp và Tam hợp.

Ví dụ tuổi hợi 1995 sinh con năm nào tốt thì nên sinh vào các năm Tam hợp như năm Mão hoặc năm Mùi. 

Dựa vào xung hợp của địa chi bạn có thể dễ dàng xem tuổi sinh con hợp tuổi làm ăn sao cho Chi của cha mẹ tương hợp với chi của con là tốt nhất, làm ăn sẽ có tiền tài, khi gặp khó khăn có người giúp đỡ dễ dàng vượt qua. Nếu Bình hòa là không tương hợp và không tương xung với con, làm ăn cũng dễ dàng hơn. 

 

2. Chọn năm sinh con hợp tuổi làm ăn theo thiên can xung hợp

Thiên can gồm 10 can tuần tự từng năm theo thuyết Trung Hoa cổ: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý.

Theo Thiên can có thể dễ dàng hơn trong việc sinh con hợp tuổi làm ăn bố mẹ dựa theo các cặp tương xung (xấu) và tương hóa (tốt). Thiên can cha mẹ được tương hóa với con mình là rất tốt cho việc làm ăn, kinh doanh hoặc đầu tư, buôn bán lớn. Bình hòa, không tương hóa và không tương xung với con mọi việc làm ăn thuận lợi, ít gặp khó khăn. 

 

3. Xem tuổi sinh con hợp tuổi làm ăn theo ngũ hành sinh khắc

Quy luật sinh khắc luôn tồn tại song hành với nhau, giúp duy trì sự cân bằng âm dương trong vũ trụ. Nếu chỉ có sinh mà không có khắc và ngược lại thì sự phát triển gặp nhiều bất trắc sẽ gây ra nhiều tác hại, vạn vật sẽ không thể nảy nở, phát triển. Do đó, sinh-khắc là quy luật không thể tách rời.

3.1 Chọn năm sinh con hợp tuổi làm ăn theo ngũ hành tương khắc

      + Hỏa khắc Kim: Hỏa là lửa mạnh mẽ sẽ làm tan chảy kim loại ( Kim)

     + Kim khắc Mộc: Kim là kim loại được rèn thành dao, Mộc là cây. Kim khắc Mộc là dao chặt đổ cây.

    + Thổ khắc Thủy: Thổ là Đất hút nước là Thủy, có thể ngăn chặn được dòng chảy của nước.

      + Thủy khắc Hỏa: Hỏa là nước sẽ chế ngự dập tắt lửa là Hỏa

      + Mộc khắc Thổ: Mộ là cây hút hết chất dinh dưỡng khiến Thổ là đất trở nên khô cằn.

 

Dựa vào ngũ hành tương khắc khi xem tuổi sinh con hợp làm ăn cha mẹ cần lưu ý nếu mệnh con khắc với mệnh cha mẹ gọi là Tiểu hung. Còn mệnh cha mẹ không hợp hay còn được hiểu là tương khắc với mệnh của con gọi là Đại hung. Vậy nên cần tránh Đại hung. Chính vì con xung khắc với ba mẹ nên gia đình gặp nhiều sóng gió, việc làm ăn, kinh doanh gặp nhiều khó khăn, hao hụt về tiền bạc. 

3.2 Sinh con hợp tuổi làm ăn theo ngũ hành tương sinh

      + Kim sinh Thủy: Kim loại nóng chảy tạo thành chất lỏng là Thủy

      + Thủy sinh Mộc: Thủy là nước tưới cây giúp cây tươi tốt (mộc)

      + Mộc sinh Hỏa: Mộc là cây khô là chất liệu tạo nên lửa (Hỏa)

      + Hỏa sinh Thổ: Hỏa là lửa đốt mọi thứ thành tro bụi, bồi tụ thành đất (Mộ)

      + Thổ sinh Kim: Thổ là kim loại được sản sinh ra từ trong lòng đất. (Kim)

Theo ngũ hành tương sinh áp dụng vào việc xem tuổi sinh con hợp làm ăn rất tốt. Cha và mẹ tương sinh với con sẽ tốt cho việc làm ăn kinh doanh thuận lợi, đại cát. 

 

Để kiểm tra sinh con có hợp tuổi làm ăn không quý bạn có thể tra cứu nhanh tại phần mềm: “ Xem tuổi sinh con hợp bố mẹ” - PHONGTHUYSO.VN để có những luận giải chi tiết và chính xác nhất.

 

II. Hóa giải sinh con không hợp tuổi làm ăn bố mẹ

Dưới đây là một số cách giúp cha mẹ hóa giải, giảm nhẹ vận hạn, từ sinh con không hợp thành sinh con hợp tuổi làm ăn của bố mẹ:

- Có thể sử dụng những vật phẩm phong thủy để làm giảm đi sự xung khắc giữa con và cha mẹ ví dụ như vòng phong thủy, đá phong thủy hợp mệnh cha mẹ hoặc bùa giúp chiêu tài hút tài lộc rất tốt, công việc làm ăn được thuận lợi, kinh doanh buôn bán được như ý.

- Sử dụng cây phong thủy hợp với bản mệnh trên bàn làm việc trong nhà, trong phòng ngủ

- Ngoài ra, nếu bạn thiếu hành gì thì phải bổ sung hành đó bằng tên gọi, màu sắc, hướng đặt giường ngủ, việc đó giúp cho cân bằng âm dương, việc làm ăn được thuận lợi hơn, hưng thịnh

 

III. Tại sao nên chọn và xem tuổi sinh con hợp tuổi làm ăn của bố mẹ

Dưới đây, chúng tôi chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó theo hai mặt khác nhau, về cả tâm linh và khoa học để cho các bạn có được cái nhìn đa chiều nhất về việc sinh con hợp với tuổi làm ăn với bố mẹ. 

 

1. Cách chọn năm sinh con hợp tuổi làm ăn về tâm linh 

Về mặt tâm linh, người xưa quan niệm rằng, việc sinh con cùng tuổi với cha mẹ thì công việc làm ăn hanh thông, tài lộc gia đình ấm êm. Muốn việc làm ăn trong đình thăng tiến, thuận lợi thì tuổi của các thành viên trong gia đình phải hòa hợp lẫn nhau.

Chính vì vậy, nếu sinh con hợp tuổi làm ăn gia đạo. Thì gia đình được hưởng vinh hoa, phú quý. Đường sự nghiệp hanh thông, thăng tiến, vợ chồng con cái hạnh phúc, gia đình hòa thuận.

Ngược lại với tuổi trẻ khắc cha mẹ. Xảy ra nhiều vấn đề không may mắn cho gia đình và bản thân trẻ, làm ăn thất thoát, tiền tài hao hụt. 

 

2. Xem tuổi sinh con hợp tuổi làm ăn về khoa học 

Chưa có bất kỳ nghiên cứu nào chúng minh việc làm ăn có thuận lợi hay không phụ thuộc vào việc sinh con có hợp tuổi làm ăn của bố mẹ hay không. Sự nghiệp, thành công đều do chính sự nỗ lực của mỗi người mà có. 

Nếu các bậc cha mẹ bé đã có dự định sinh em bé trong năm nay hãy chuẩn bị tinh thần, sức khỏe, mọi thứ thật kỹ lưỡng để chào đón bé yêu và dành cho bé những điều kiện tốt nhất.Vì con cái là lộc trời cho nên cha mẹ hãy biết trân trọng và yêu thương con. Vậy nên cha mẹ không cần quá quan trọng việc chọn năm sinh con hợp tuổi làm ăn. 

 

Có thể sinh ra một em bé khỏe mạnh, hợp với vận mệnh của cha mẹ, nhất là trong việc làm ăn kinh doanh là mong muốn của biết bao bậc làm cha mẹ. Hy vọng rằng, qua bài viết trên chúng tôi đã cung cấp được hết những thông tin cần thiết cho các bậc phụ huynh chuẩn làm cha mẹ về việc “ Xem tuổi sinh con hợp làm ăn”. Chúc các bậc phụ huynh chuẩn bị hành trang thật tốt để chào đón thêm thành viên mới trong gia đình. 

 

Xem thêm:

- Cách tính sinh con trai con gái theo ý muốn chuẩn xác!

- Sinh con hợp tuổi bố mẹ

- Xem tuổi con cái có hợp với tuổi bố mẹ không?

THƯ VIỆN TỔNG HỢP

TƯ VẤN HỎI ĐÁP