Người tuổi Hợi xem ngày động thổ

Tại sao nên xem ngày động thổ xây nhà?

Từ xưa đến nay, người Việt luôn có quan niệm “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” nên đối với những công viêc quan trọng trong đời như xây dựng nhà thì việc chọn ngày động thổ là nhu cầu thiết yếu. Để xây dựng được ngôi nhà thuận lợi, giúp gia chủ làm ăn phát đạt, luôn được may mắn thì việc xem ngày tốt động thổ được rất nhiều người quan tâm.Xem ngày động thổ làm nhà giúp quý bạn chọn được ngày tốt để khởi công xây nhà từ đó tăng thêm sự tốt đẹp cho ngôi nhà cũng như quý bản mệnh. Ngoài ra, việc chọn năm, ngày và giờ động thổ phải tuân theo những quy tắc nhất định của phong thủy. Nhằm giúp quý bạn chọn được ngày động thổ tốt nhất, chúng tôi đã kết hợp nhiều phương pháp xem ngày khác nhau từ đó đưa ra kết quả chính xác nhất.

Hướng dẫn sử dụng công cụ xem ngày tốt động thổ

Bước 1: Nhập thông tin ngày cần xem

Bước 2: Chọn "Xem chi tiết" và chờ trong giây lát. Kết quả sẽ cho biết ngày đó có tốt cho việc động thổ không?

Khi sử dụng công cụ Xem ngày tốt động thổ, quý bạn cần lưu ý:

  • Nếu quý bạn muốn xem ngày tốt làm nhà hay xem ngày xây nhà: thì quý bạn nhập chi tiết ngày cần xem.

  • Còn nếu quý bạn muốn xem tháng làm nhà: thì quý bạn hãy chọn tháng làm nhà để coi ngày làm nhà tốt nhất trong tháng cần xem.

Quý bạn hoàn toàn yên tâm với kết quả mà chúng tôi đưa ra, vì để có được kết quả đó chúng tôi phải phân tích và tổng hợp rất nhiều tài liệu xem ngày cổ xưa. Không thể phán ngày tốt hay  ngày xấu chỉ qua một hai cách xem đơn giản nào đó mà chúng tôi phải tổng hợp rất nhiều phương pháp xem ngày rồi sau đó mới cộng, trừ, chia , nhân để ra kết quả ngày đó tốt hay xấu.

CÔNG CỤ CÙNG CHUYÊN MỤC

THƯ VIỆN TỔNG HỢP

TƯ VẤN HỎI ĐÁP