Người tuổi Hợi xem ngày sửa bếp

Xem ngày đặt bếp sửa bếp để làm gì ?

Chọn thời điểm để sửa chữa bếp là vô cùng quan trọng, khi đã chọn được vị trí cần sửa chữa thiết kế lại hướng tốt trong căn bếp của gia đình thì việc chúng ta cần làm là xác định thời điểm để khởi công tức là “thiên thời” nếu chọn được cho mình ngày, tháng, năm tốt thì khiến cho phong thủy của gia chủ đã tốt rồi lại càng tốt hơn gấp nhiều lần. Gia chủ sẽ nhanh chóng làm ăn phát đạt bình an may mắn. Ngược lại nếu không chọn ngày giờ tháng năm hay chọn sai sẽ gặp nhiều điều không may và nhiều điều xấu cho gia đình.

Khi sửa chữa theo quan niệm phong thủy cần xem tuổi của chủ nhà với năm thi công để chọn thời điểm phù hợp. Năm thi công tránh không phạm vào 3 yếu tố Hoàng ốc. Kim lâu, Tam tai. Mục đích chọn thời điểm đẹp nhất cho việc sửa chữa là để mọi việc được thuận buồm xuôi gió, cuộc sống trong nhà được ôn hòa, tài lộc vượng thịnh sau này.

Những phương pháp xem tuổi sửa nhà bếp

Phương pháp chọn ngày giờ tốt nhất, hóa giải được luôn sát khí của khu đất, sau khi hóa giải ai vào ở cũng được không cần quan tâm đến mệnh chủ là phương pháp kết hợp cả thời gian và không gian. Theo phương pháp này, cần biết chính xác tọa hướng của ngôi nhà mới có thể tính ra ngày giờ tiến hành sửa chữa

– Ưu điểm của phương pháp này là, quá trình xây sửa không có trục trặc phát sinh, không cần mượn tuổi. Hạn chế duy nhất là nhiều khi chủ nhà không biết đo tọa hướng ngôi nhà, nên muốn chính xác cần tìm người đo hộ.

– Mọi thông tin trên mạng chỉ để gia chủ tham khảo chủ yếu chúng ta phải tìm được thầy giỏi để xem ngày tháng năm đúng nhất, tránh được những sai sót mà chúng ta chưa từng nghĩ đến.

Khi đã xem tuổi sửa nhà bếp chọn ngày tốt còn 1 điều rất quan trọng mà khách hàng cũng ít chú ý đến là tìm cho mình một công ty thi công sửa chữa an toàn, đảm bảo chất lượng nhất. Ngoài thị trường có rất nhiều công ty sửa chữa làm ăn không uy tín sẽ làm ảnh hưởng đến gia chủ gây tốn kém về tiền bạc và nhiều điều khác.

Ý nghĩa của việc xem ngày đặt bếp, sửa bếp.

Chọn ngày đặt bếp theo tuổi rất quan trọng phải chọn là ngày Hoàng Đạo, cùng với đó nên lựa khung giờ tốt nhất để tiến hành xây cất, sửa chữa, động thổ trong ngày là vào giờ Tý, Sửu, Mão, Ngọ, Thân, Dậu, được các chuyên gia phong thủy khuyên lưu ý.

Xem ngày đặt bếp hay xem ngày sửa bếp tưởng không quan trọng mà quan trong không tưởng với người tuổi Hợi. Bởi phong thủy bếp ảnh hưởng rất lớn đến vận khí và hạnh phúc gia đình bạn

CÔNG CỤ CÙNG CHUYÊN MỤC

THƯ VIỆN TỔNG HỢP

TƯ VẤN HỎI ĐÁP