Người tuổi Hợi xem hướng ngồi làm việc

Tại sao nên xem hướng ngồi làm việc hợp tuổi?

Theo phong thủy, ngồi làm việc đúng phương vị tốt lành sẽ giúp bạn có thêm đảm lược, trí tuệ. Và hướng ngồi làm việc này còn ảnh hưởng trực tiếp đến sự hưng suy trong quản lý, thành bại trong sự nghiệp chính vì thế khi đặt bàn làm việc bạn hết sức thận trọng đặc biệt là bàn làm việc giám đốc. Và điều quan trong là mỗi một tuổi lại có hướng làm việc khác nhau.

 

Ý nghĩa của việc xem phong thủy chỗ ngồi làm việc?

 

Quan niệm dân gian từ ngàn xưa của dân tộc ta cho rằng, bất kỳ làm việc gì cũng cần phải quan tâm xem xét đến vấn đề tuổi mệnh, ngày giờ và phương hướng sao cho mọi thứ thật phù hợp. Có như vậy thì cuộc sống mới suôn sẻ và gặp được nhiều may mắn. Việc chọn chỗ ngồi làm việc cũng không ngoại lệ. Nếu ngồi ở một nơi hợp phong thủy sẽ giúp bạn đón nhận nguồn năng lượng tốt, làm việc hiệu quả và cảm thấy luôn thoải mái, tích cực. Ngược lại, nếu chỗ ngồi làm việc sai phong thủy sẽ khiến bản thân thường cảm thấy chán nản, giảm năng suất công việc. Đặc biệt đối với những người giữ vị trí cao trong một công ty như giám đốc, trưởng phòng,...thì càng cần lưu tâm xem phong thủy chỗ ngồi làm việc theo tuổi phù hợp. Vì vậy, nếu bạn vừa mới chuyển văn phòng tới chỗ mới và cần sắp xếp lại mọi thứ, đừng quên lựa chọn cho mình chỗ ngồi làm việc thật tốt.

 

Cần Lưu ý gì về xem hướng ngồi làm việc hợp tuổi.

Có một vài nguyên tắc “bất di bất dịch” bạn cần tuân theo để không phạm phải kiêng kỵ phong thủy văn phòng như:

  • Bàn làm việc cần có kích thước cân đối, nếu quá rộng dễ gây ra cảm giác bất ổn, quá hẹp lại gây bức bối, làm việc không hiệu quả

  • Luôn giữ nơi làm việc gọn dàng tươm tất để loại bỏ âm khí, thu hút dương khí và tài vận

  • Bàn nên hướng ra cửa, còn nếu thiết kế văn phòng buộc người ngồi quay mặt vào tường thì bạn có thể để một chiếc gương nhỏ để có thể quan sát được phía sau.

  • Lưu ý không kê bàn quá sát cửa ra vào hoặc trực diện nơi này. Trung tâm căn phòng, dưới xà ngang cũng là những nơi không nên đặt bàn làm việc.

  • Bàn làm việc đối diện nhà vệ sinh, cầu thang cũng là điều kiêng kỵ

  • Chất liệu tốt nhất làm bàn nên là gỗ, han chế bằng kim loại và đặc biệt bàn không được nứt, vỡ, hư hại,...

Hãy cùng chúng tôi xem hướng làm việc giúp bạn để bạn cải thiện được phong thủy chỗ ngồi làm việc cho mình, đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp. Phong thủy đúng 100% là một điều bất khả thi, vi vậy hãy cố gắng áp dụng trong khả năng của minh và đừng quên không ngừng nỗ lực làm việc để đạt được mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn!

 

Khi xem phong thủy chỗ ngồi làm việc theo tuổi thìn quý bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được hướng ngồi làm việc hợp tuổi thìn theo phong thủy

CÔNG CỤ CÙNG CHUYÊN MỤC

PHONG THỦY CẢI VẬN TUỔI HỢI

Mục đích xem
Ngày tháng năm sinh

THƯ VIỆN TỔNG HỢP

TƯ VẤN HỎI ĐÁP