Vợ chồng cùng tuổi Hợi có hợp nhau không?

 

Các cụ ngày xưa thường có câu “ cùng tuổi nằm duỗi mà ăn”, có người cho rằng vợ chồng cung tuổi không hợp nhau có người lại khẳng định không nên lấy người cùng tuổi. Vậy bạn nghĩ ý kiến nào đúng, hãy cùng tiểu hiểu để biết hai vợ chồng cùng tuổi sẽ ra sao.

Vợ chồng cùng tuổi là những người như thế nào?

Vợ chồng cùng tuổi sẽ có cùng mệnh, cùng thiên can và cùng cả địa chi Tuy nhiên cung phi bát trạch và cung phi bắt tự của người nam và người nữ lại khác nhau. Chính vì thế còn phải xem rất nhiều yếu tố thì mới có thể biết được người nam và người nữ cùng tuổi có hợp nhau không. Có rất người cặp vợ chồng cùng tuổi có thể làm ăn phát đại, nhưng có những cặp vợ chồng cùng tuổi lại không thể làm ăn phát đại, con cái không được thuận lợi. Nhưng liệu vợ chồng cùng tuổi hợi có hợp nhau không lại là câu hỏi khiến nhiều cặp đôi băn khoăn.

Nếu vợ chồng cùng tuổi hợi mà bằng tuổi nhau thì yếu tố thiên can địa chi không được xét trong phép xem tuổi vợ chồng. Trong trường hợp vợ chồng cùng tuổi hợi nhưng khác thiên can thì việc xem xét mức độ khắc hợp sẽ được tính toán như các cặp đôi bình thường. Chính vì thế bạn không nên nghe theo hẳn một bên nào cả mà hãy cùng bói xem hai vợ chồng cùng tuổi có hợp nhay hay không dựa vào bát tự và trạch của hai người

CÔNG CỤ CÙNG CHUYÊN MỤC

NGƯỜI TUỔI HỢI CHỌN TUỔI

Mục đích xem
Ngày tháng năm sinh
Giới tính

THƯ VIỆN TỔNG HỢP

TƯ VẤN HỎI ĐÁP