Giờ sinh tốt tuổi Hợi

 

 

Người tuổi hợi sinh vào giờ nào thì tốt nhất?

Người câm tinh còn heo “ tuổi hợi” là con vật cuối cùng trong mười hai còn giáp, vì vây, nó là con vật kiên nhẫn nhất vì nó phải đợi rất lâu mới tới lượt của mình. Người tuổi hợi có bản tính lãnh đạm và có vẻ nhút nhát, nhưng họ là người đáng yêu và rất biết thông cảm. Họ khá thẳng tính và trung thực, luôn có gắng để không bao giờ bỏ rơi người khác. Họ là con người hiền hòa, thích đến chỗ đông người và những chỗ thân quen hơn là những nơi xa lạ.

Tại sao phải xem giờ sinh đẹp cho tuổi can hợi?

Cổ nhân quan niệm rằng, giờ sinh của mỗi người có mối liên hệ và ảnh hưởng tới cuộc đời của người đó, đặc biệt là từ trung niên trở đi. Nó còn đại diện cho mối quan hệ về con cái, nô bộc và sự nghiệp. Vì vậy thông qua giờ sinh người ta cũng có thể dự đoán được phần nào tính cách, vận mệnh của người đó ra sao.

Ích lợi của việc xem tuổi hợi sinh giờ nào đẹp?

Mang thai và sinh con là những điều thiêng liêng, quý giá nhất trong cuộc đời mỗi người chúng ta vì bởi lẽ bố mẹ nào cũng muốn mang lại cho con một cuộc sống no ấm, đủ đầy, tạo điều kiện tốt nhất để thiên thần bé nhỏ của mình chào đời, thế nên nhiều người tin vào luật phong thủy ngũ hành, hợp tuổi kỵ tuổi đã tìm tới những giải đáp từ nguồn tin đại trà trên mạng, tham khảo thêm ý kiến của các sư thầy hay người có kinh nghiệm đi trước với mục đích chính là hiểu rõ hơn về mọi điều cấm kỵ trong năm 2019, bằng không con mình sinh ra sẽ không gặp nhiều thuận lợi, kỵ với bố mẹ đi ngược lại mọi điều mong muốn trước đây. Theo nhiều nguồn thông tin đáng tin cậy cho rằng, năm Kỷ Hợi 2019, nếu muốn con trai con gái được công thành danh toại thì tốt nhất là nên chọn vào những tháng đầu năm để sinh vì đây là thời điểm dễ dàng, thuận lợi nhất thích hợp cho những "chú Heo con" thông minh, lém lĩnh chào đời. Hãy để chúng tôi giúp những quý bạn tuổi hợi đẻ giờ nào đẹp nhất nhé.

 

CÔNG CỤ CÙNG CHUYÊN MỤC

THƯ VIỆN TỔNG HỢP

TƯ VẤN HỎI ĐÁP