Bói tử vi tuổi tân hợi năm 2023 [1971] CHÍNH XÁC 98%

Tử vi tuổi tân hợi năm 2023 có sự chuyển biến khác nhau giữa nam và nữ. Nam mạng tuổi 1971 có vận trình khá tốt đẹp và hanh thông về mọi mặt. Trong khi đó, nữ mạng lại gặp những bất lợi cả trong công việc, tiền bạc, xuất hành đến gia đạo và sức khỏe.

Tân Hợi - Đạo Viện Chi Trư (Lợn trong tu viện)

Âm mạng - Tuổi Âm: 65 Tuổi

Sinh từ: 08/02/1971 đến 27/02/ 1960)

Ngũ hành bản mệnh: Bình Ðịa Mộc(cây trên đất bằng) 

Cung phi: Nam (Khôn) - Nữ (Khảm)

Tướng xương - Xương con heo, tướng tinh con gấu

I. Tổng quan tử vi tân hợi 2023

 • Nam mạng: Tử vi tuổi Tân Hợi nam mạng năm 2023 chuyển biến khá tốt lành và may mắn. Đường công danh sự nghiệp thăng tiến, mưu cầu gì cũng dễ thành công. Công việc làm ăn có quý nhân giúp đỡ, đi xa cát lợi. Ngoài ra, đương số còn có lộc về đất cát, nơi ăn chốn ở trong năm nay.

 • Nữ mạng: Tử vi tuổi tân hợi 1971 năm 2023 của nữ mạng lại không được tốt đẹp như mong đợi. Công việc làm ăn bất lợi, đương số không nên mở mang thay đổi gì thêm. Tiền bạc xét thấy phải hao tán nhiều, đi xa gặp bất lợi. Bên cạnh đó, sức khỏe không được tốt và cuộc sống có nhiều điều muộn phiền đưa tới.

II. Xem vận hạn tử vi tuổi tân hợi năm 2023

1. Theo Ngũ hành

Tuổi Tân Hợi 1971 mệnh Kim gặp năm 2023 hành Kim là Tương trợ: Tốt, có sự liên kết làm ăn, được người thân bạn bè hậu thuẫn, công việc có định hướng mới. Tiền bạc dễ kiếm, đặc biệt là ở các tháng cuối năm. Sức khỏe bản mệnh tốt, ổn định.

2. Theo Can Chi

 • Theo Thiên can: Xem tử vi 1971 năm 2023 thấy bản mệnh thiên can Tân hành Kim gặp thiên can Quý hành Thủy là Bình Hòa, công việc không có mấy khởi sắc, chỉ nên duy trì như cũ, không nên thay đổi gì thêm. Chú ý sức khỏe bị yếu kém, trong gia đạo có nhiều chuyện không vui.

 • Theo Địa chi: Tuổi 1971 địa chi Hợi Tam Hợp với địa chi Mão của năm 2023. Do đó, đương số có công việc làm ăn tương đối thuận lợi và suôn sẻ, làm ăn phát đạt, tiền tài dồi dào, công danh như ý. Xét tử vi 2023 tân hợi thì trong gia đình có tin vui thêm người thêm của.

3. Theo cung phi

 • Nam mạng

Nam tuổi 1971 cung Khôn hành Thổ gặp năm 2023 cung Tốn hành Mộc là Ngũ Quỷ: Xấu, dễ bị đau ốm bệnh tật, công việc khó khăn, tiền bạc hao tán, mất mát của cải. Ngoài ra, gia đạo có nhiều chuyện không vui, cuộc sống gặp phải thị phi sóng gió. Nhìn chung mọi phương diện của tử vi tuổi tân hợi năm 2023 nam mạng đều bất lợi.

 • Nữ mạng

Tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng năm 2023 có cung Tốn hành Mộc gặp cung Tốn hành Mộc là Phục Vị: Bình Hòa, công việc không có nhiều tiến triển, tiền bạc bình thường, gia đạo được an yên, hạnh phúc.

4. Vận niên

Tuổi Tân Hợi 1971 gặp vận niên Hầu Thực Quả trong năm 2023. Đây là một vận niên tốt cho tử vi tuổi tân hợi 1971 năm 2023, báo hiệu những điều may mắn sắp tới, những khó khăn bế tắc được giải quyết dứt điểm. Công việc làm ăn thuận lợi, phát đạt, được công danh thăng tiến như rồng gặp mây. Tuy nhiên, cần phải chú ý tình duyên gia đạo, tránh nghi kỵ, ghen tuông ảnh hưởng hạnh phúc.

5. Tứ trụ

Tứ trụ Thiên Lợi Địa Hao mà người tuổi 1971 gặp phải trong năm 2023 mang đến những điều tốt xấu đan xen. Công việc làm ăn có phần thăng tiến, sự nghiệp thịnh vượng, tài lộc dồi dào. Tuy nhiên, tử vi tuổi hợi 1971 năm 2023 về chuyện tình cảm lại có nhiều rắc rối, gia đạo bất hòa, bản thân sức khỏe yếu kém và cần đề phòng tai nạn.

6. Sao chiếu mạng

 • Nam mạng

Năm 2023, nam mạng tuổi 1971 gặp sao Thái Âm chiếu mạng. Đây là một cát tinh thuộc hành Thủy mang đến nhiều tác động tích cực cho đương số:

Thái Âm rực rỡ cung hằng 

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành 

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

Giải nghĩa: Sao Thái Âm đại diện cho mặt trắng, đối với tử vi tuổi tân hợi năm 2023 nam mạng đây là một Tài Tinh vì mang đến điều may mắn nhất đến phương diện tiền bạc, được người thân và bạn bè hậu thuẫn. Sao Thái Âm tác động tốt nhất là vào tháng 9 âm lịch.

 • Nữ mạng

Nữ mạng tuổi 1971 Tân Hợi gặp phải sao Thái Bạch chiếu mạng trong năm 2023. Đây là hung tinh mạnh nhất trong hệ thống Cửu Diệu Tinh Quân:

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Giải nghĩa: Sao Thái Bạch trong tử vi tuổi tân hợi 2023 chủ về những điều mất mát, của cải hao tán, tiền bạc chi tiêu nhiều. Trong công việc kinh doanh có tiểu nhân hãm hại khiến mọi việc trì trệ, khó khăn, đề phòng quân sự. Sao Thái Bạch xấu nhất cho những người mệnh Mộc và kỵ các tháng 2, tháng 5 và tháng 8 âm lịch.

7. Hạn năm

 • Nam mạng

Nam mạng tuổi Tân Hợi gặp hạn Diêm Vương trong năm Quý Mão. Đây là một hạn xấu được dân gian miêu tả như sau:

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Đầu năm khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương

Giải nghĩa: Hạn Diêm Vương chủ về mất mát tiền bạc, kiện thưa bất lợi, vợ chồng lục đục, gia đạo bất hòa. Tuy nhiên, hạn này lại khá tốt cho tử vi tuổi tân hợi năm 2023 trong những mưu cầu về công việc và có tài lộc đưa tới.

 • Nữ mạng

Trong năm Quý Mão, nữ mạng tuổi Tân Hợi gặp hạn Thiên La. Đây là một hạn xấu, tác động không nhỏ lên cuộc sống của đương số:

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

Giải nghĩa: Hạn Thiên La chủ về những ốm đau bệnh tật lâu ngày không khỏi mà nguyên nhân chủ yếu là do ma quỷ quấy phá tới tử vi tuổi 1971  năm 2023. Vì thế, đương số đi thăm khám nhiều nơi thường không ra bệnh, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, công việc và tiền bạc.

8. Hạn tuổi

Tuổi Tân Hợi 1971 phạm phải hạn Kim Lâu trong năm Quý Mão 2023. Hạn này chủ về tình cảm gia đình bất lợi, có nhiều mâu thuẫn lục đục xảy ra. Bên cạnh đó, việc đi lại, xe cộ cũng bất lợi cần phải thận trọng.

III. Xem tử vi tân hợi 2023 trên các phương diện 

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 thay đổi theo từng phương diện khác nhau. Dựa vào sự thay đổi này người xem có thể biết nên phát huy cơ hội ở lĩnh vực nào và hạn chế khó khăn ở đâu:

Phương diện Nam mạng Nữ mạng
Tài lộc Vấn đề tài chính của nam tuổi Tân Hợi trong năm 2023 khá tốt đẹp và hanh thông, có tài lộc đưa tới. Ngoài ra, việc đầu tư tiền bạc cũng gặp nhiều may mắn, sinh lợi nhuận cao.

Tài chính của nữ mạng tuổi 1971 không được tốt trong năm Quý Mão. Xét thấy có nhiều khó khăn, eo hẹp. Đương số không nên đầu tư nhiều tiền bạc vào chuyện làm ăn.

Công việc Nam tuổi 1971 có công việc làm ăn thăng tiến, phát đạt trong năm 2023. Đặc biệt còn có quý nhân giúp đỡ để giải quyết mọi khó khăn cũng như mở mang công việc thêm nhiều hạng mục khác.

Những mưu cầu về công việc, sự nghiệp trong tử vi tuổi tân hợi năm 2023 hầu như đều bất thành, thua thiệt. Ngoài ra, có kẻ hãm hại nên mọi việc bị trì trệ và khó khăn hơn. Tốt nhất đương số không nên thay đổi, mở mang công việc trong năm nay.

Tình cảm gia đạo Luận tử vi 1971 năm 2023 về tình cảm gia đạo của quý nam không như mong đợi. Trong nhà có nhiều chuyện buồn đưa tới, nảy sinh mâu thuẫn khiến hòa khí kém.

Nữ mạng tuổi 1971 cần chăm lo, vun vén nhiều hơn cho gia đạo trong năm 2023 vì xét thấy vợ chồng có những mâu thuẫn nảy sinh do tiền bạc và công việc không như ý. Cẩn thận có người nói xấu sau lưng khiến gia đạo bất hòa.

Sức khỏe Nam mạng tuổi 1971 cần chú ý đến sức khỏe của đường hô hấp và các bệnh về huyết áp.

Tử vi tân hợi năm 2023 thấy người tuổi này có sức khỏe không được tốt, dễ bị đau ốm bệnh tật. Ngoài ra, khi đi xa cần chú ý xe cộ qua lại.

 

IV. Tử vi tuổi tân hợi năm 2023 trong 12 tháng 

Xem tử vi thay đổi theo từng tháng giúp người tuổi Tân Hợi lên kế hoạch chi tiết và phù hợp hơn cho từng giai đoạn trong năm:

 • Tháng 1: Công việc làm ăn của tuổi Tân Hợi trong tháng này không được tốt, tiền bạc phải tiêu pha nhiều nên không dư dả.

 • Tháng 2: Việc xuất hành ngoại giao gặp được nhiều may mắn, cát lợi. Ngoài ra, công việc làm ăn của tuổi 1971 cũng tương đối thuận lợi, hanh thông.

 • Tháng 3: Các chuyên gia xem tử vi tuổi 1971 năm 2023 thấy quý mệnh cần chú ý đến sức khỏe của bản thân trong tháng 3 này. Công việc làm ăn phải tranh đấu vất vả mới có thành quả.

 • Tháng 4: Tử vi tháng 4 của tuổi 1971 có nhiều điều tốt xấu bất phân. Có tài lộc, tiền bạc đưa tới nhưng chuyện tình cảm gia đạo lại gặp nhiều bất lợi, rối ren.

 • Tháng 5: Công việc làm ăn chuyển biến theo chiều hướng xấu, cần đề phòng trong nhà có tang sự, chuyện buồn đưa tới.

 • Tháng 6: Tử vi tuổi tân hợi năm 2023 tháng này cần chú ý công việc làm ăn có nhiều khó khăn và vấn đề phát sinh. Việc đi lại gặp nhiều thị phi, rắc rối.

 • Tháng 7: Tử vi tháng 7 của tuổi Tân Hợi khá tốt đẹp, công việc làm ăn có người giúp đỡ nên khởi sắc đáng kể. Ngoài ra, sức khỏe tốt, nếu có ốm đau thì cũng nhanh khỏi.

 • Tháng 8: Việc làm ăn chủ về bất lợi nên người tuổi Tân Hợi không nên mở mang, đầu tư thay đổi gì thêm trong tháng 8 này.

 • Tháng 9: Mọi mặt trong tử vi tuổi hợi 1971 năm 2023 nhìn chung đều bất lợi, xuất hành đi xa không thuận, gia đạo thiếu hòa khí. Khi ra ngoài cần chú ý xe cộ qua lại.

 • Tháng 10: Người tuổi Tân Hợi đón nhận nhiều niềm vui trong tháng 10 âm lịch. Công việc làm ăn khởi sắc, phát đạt, trong gia đình có hỷ tín, tin vui đưa tới.

 • Tháng 11: Khi xuất hành đi xa, tuổi Tân Hợi cần chuẩn bị giấy tờ đầy đủ để tránh rắc rối về cửa quan pháp lý.

 • Tháng 12: Công việc làm ăn duy trì ở mức bình thường, không có nhiều tiến triển. Lưu ý đến sức khỏe khi xuất hành đi xa.

Tử vi tuổi tân hợi năm 2023 có sự thay đổi khác nhau giữa nam và nữ mạng. Trong đó, tử vi nam mạng tuổi 1971 có phần tiến triển, gặp nhiều may mắn và hanh thông. Còn tử vi của nữ mạng thì gặp nhiều khó khăn từ công việc, tiền bạc đến sức khỏe, gia đạo. Những thay đổi cụ thể đã được chuyên gia luận giải đầy đủ và chi tiết. Tuổi Tân Hợi 1971 hãy vận dụng vào việc lên kế hoạch cho năm mới sao cho phát huy hết cơ hội và hạn chế tối đa những rủi ro xảy đến.

Nguồn tham khảo: Tử vi năm 2023 - Xemvanmenh.net

THƯ VIỆN TỔNG HỢP

TƯ VẤN HỎI ĐÁP