Bói tử vi tuổi quý hợi năm 2023 [1983] #CHI TIẾT #CHÍNH XÁC

Luận tử vi tuổi quý hợi năm 2023 có sự khác nhau rõ rệt giữa nam và nữ. Nam mạng mọi việc hanh thông, sở cầu đều như ý, trong khi đó nữ mạng lại khá lận đận và khó khăn về nhiều mặt. Tuy nhiên, vẫn có những cơ hội ở một số tháng nhất định trong năm mà nếu biết nắm bắt, nữ Quý Hợi hoàn toàn có thể đạt được thành quả như mong đợi.

Quý Hợi - Đạo Viện Chi Trư (Lợn trong tu viện)

Âm mạng - Tuổi Âm: 65 Tuổi

Sinh từ: 08/02/1983 đến 27/02/ 1960)

Ngũ hành bản mệnh: Bình Ðịa Mộc(cây trên đất bằng) 

Cung phi: Nam (Khôn) - Nữ (Khảm)

Tướng xương - Xương con heo, tướng tinh con gấu

I. Tổng quan tử vi tuổi quý hợi năm 2023 

 • Nam mạng

Tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng năm 2023 thay đổi khá tốt, tiền bạc và công việc đều được hanh thông, trôi chảy, buôn bán thuận lợi và phát đạt. Người mưu cầu công danh sự nghiệp cũng được toại nguyện. Ngoài ra, khi xuất hành đi xa còn gặp được nhiều niềm vui đưa tới.

 • Nữ mạng

Tử vi Quý Hợi năm 2023 có thể phải đối mặt với nhiều điều khó khăn và bế tắc. Công việc làm ăn tuy được đầu tư tiền bạc nhưng kinh doanh không thuận lợi dẫn đến chưa thể thu hồi vốn. Tiền bạc hao tán, có thị phi liên quan đến tài chính đưa tới. Công danh sự nghiệp hầu như đều không có sự thay đổi, khởi sắc.

II. Xem vận hạn tử vi tuổi quý hợi năm 2023

1. Theo Ngũ hành

Người sinh năm 1983 mệnh Thủy gặp năm 2023 hành Kim là Tương sinh: Rất tốt, chủ về cuộc sống có nhiều điều vui may, mưu cầu danh lợi được như ý, xuất hành đi xa có quý nhân giúp đỡ. Ngoài ra, đương số nên đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn để thu được những khoản lợi nhuận đáng kể.

2. Theo Can Chi

 • Theo Thiên Can

Xét tử vi tuổi hợi 1983 năm 2023 thấy quý mệnh thiên can Quý hành Thủy gặp thiên can Quý hành Thủy là Tương trợ: Tốt, một năm có nhiều điều may mắn, quý nhân giúp đỡ công việc đi lên. Nếu có dự định gì thì hãy tiến hành ngay, hùn hạp vốn làm ăn chung có nhiều lợi nhuận.

 • Theo Địa Chi

Tuổi 1983 địa chi Hợi nằm trong mối quan hệ Tam hợp với địa chi Mão của năm 2023: Tốt, chủ về công việc làm ăn có sự tương hỗ, giúp đỡ của người thân, bạn bè, tiền bạc hanh thông như ý. Ngoài ra, gia đạo còn có tin vui, thêm người thêm của.

3. Theo cung phi

 • Nam mạng

Luận tử vi 2023 tuổi quý hợi thì quý nam cung Cấn hành Thổ gặp cung Tốn hành Mộc là Tuyệt Mệnh: Rất xấu, sức khỏe bị hao tổn, công việc làm ăn khó khăn, dây dưa không có đầu có đuôi, tình cảm gia đạo lục đục, bất hòa. Ngoài ra, cần phải chú ý có người lừa đảo, họa vô đơn chí.

 • Nữ mạng

Tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng năm 2023 cung Đoài hành Kim gặp cung Tốn hành Mộc là Lục Sát: Xấu, chủ về những điều thị phi, kiện thưa bất lợi, gia đạo hay có mâu thuẫn. Ngoài ra, công việc làm ăn có tiểu nhân hãm hại, xuất hành gặp nhiều chuyện rắc rối. Đương số phải lo lắng nhiều về tiền bạc và chuyện làm ăn.

4. Vận niên

Tử vi tuổi quý hợi năm 2023 gặp vận niên Hãm Xà Tỉnh trong năm Quý Mão. Đây là một vận niên xấu chỉ sự gò bó, ép buộc trong khuôn khổ. Người bị vận niên này thường hay đau ốm phải nằm nghỉ ngơi tĩnh dưỡng một chỗ. Nên an phận thủ thường chờ thời cơ đến, không nên vọng động càng thêm hư hại.

5. Tứ trụ

Người tuổi 1983 gặp tứ trụ Thiên Thuận - Địa Sinh trong năm Quý Mão. Đây là một vận niên tốt, dự báo công việc có nhiều may mắn, dù khó khăn cũng sẽ được người khác giúp đỡ. Tuy nhiên, cần chú ý đến tình cảm vợ chồng, cuộc sống nhiều chuyện lo lắng, bất an.

6. Sao chiếu mạng

 • Nam mạng

Theo chuyên gia, tử vi 1983 2023 được sao Thái Dương chiếu mạng. Đây là một cát tinh tốt nhất trong hệ thống Cửu Diệu Tinh Quân:

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

Giải nghĩa: Thái Dương là một Phước tinh và thường tốt cho nam giới hơn. Sao này chủ về sự tốt đẹp, an yên, phát triển công danh sự nghiệp, tiền bạc hanh thông tấn tới, công việc gặp nhiều may mắn, cuộc sống được an khang thịnh vượng. Sao Thái Dương tác động tốt nhất đến tử vi tuổi hợi 1983 năm 2023 vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

 • Nữ mạng

Nữ mạng tuổi 1983 gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh. Đây là một hung tinh mang đến những điều không được may mắn:

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

Giải nghĩa: Sao Thổ Tú trong tử vi tuổi quý hợi năm 2023 chủ về những điều không được thuận lợi, có trở ngại khó khăn khiến công việc không như ý, chăn nuôi thua lỗ. Ngoài ra, sao này còn chủ về những thị phi khẩu thiệt, thưa kiện bất lợi, gia đạo không yên ổn hay xuất hành gặp nhiều khó khăn. Tháng 4 và tháng 8 là hai tháng xấu nhất với sao Thổ Tú.

7. Hạn năm

 • Nam mạng

Nam mạng tuổi 1983 gặp hạn Toán Tận trong năm Quý Mão 2023. Đây là một Đại hạn tác động xấu mạnh mẽ lên tử vi tuổi 1983 năm 2023: 

Toán tận hạn đến thình lình. 

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

Giải nghĩa: Hạn Toán Tận chủ về hao tài tốn của, tiền bạc chi tiêu nhiều không có dư dả, tiết kiệm. Ngoài ra, hạn này còn gây nên ốm đau bệnh tật, nguy hiểm bất thình lình. Tử vi quý hợi  năm 2023 bị hạn Toán Tận không nên đi khai thác lâm sản kẻo gặp bất lợi, tai nạn.

 • Nữ mạng

Nữ mạng tuổi Quý Hợi gặp hạn Huỳnh Tuyền trong năm Quý Mão 2023. Đây cũng là một Đại hạn mà ai cũng thấy e ngại khi gặp phải:

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa: Huỳnh Tuyền trong  tử vi tuổi quý hợi năm 2023 là một hạn chủ về ốm đau bệnh tật, nếu đang bị bệnh sẽ tiến triển xấu, ngày càng nghiêm trọng hơn. Người bị hạn Huỳnh Tuyền không nên mưu cầu về danh lợi, tiền bạc vì chủ về thất bại, thua thiệt.

8. Hạn tuổi

Người tuổi Quý Hợi 1983 phạm phải hạn Hoang Ốc trong năm 2023. Đây là chủ hạn không tốt cho việc về nhà mới, nhập trạch hay mua bán nhà cửa. Ngoài ra, tuổi 1983 không bị phạm Thái Tuế, Kim Lâu hay Tam Tai trong năm nay.

III. Xem tử vi năm 2023 tuổi quý hợi trên các phương diện 

Phương diện Nam mạng Nữ mạng
Tài lộc Nam mạng tuổi 1983 có phương diện tài chính khá tốt trong năm 2023. Tiền bạc kiếm được từ nhiều nguồn khác nhau, đầu tư sinh lời cao, có của ăn của để.

Tài chính của nữ Quý Hợi trong năm nay không được tốt như nam giới. Đương số phải chi tiêu nhiều tiền bạc cho công việc, gia đình và còn có thị phi liên quan đến tài chính đưa tới.

Công việc Công việc làm ăn của nam tuổi 1983 có sự mở mang, liên kết thêm. Sự nghiệp thăng tiến, công danh phất lên như diều gặp gió.

Luận tử vi 1983 năm 2023 thấy quý nữ mạng tuổi 1983 không có nhiều cơ hội để phát triển công việc trong năm nay. Xét thấy có nhiều điều khó khăn, vất vả xảy đến. Do đó, đương số không nên thay đổi, đầu tư mở mang gì thêm.

Tình cảm gia đạo Xét tử vi tuổi quý hợi năm 2023 thấy gia đạo của nam mạng tuổi 1983 có nhiều điều không được như ý. Tình cảm vợ chồng lục đục, trong nhà có chuyện buồn đưa tới khiến hòa khí giảm sút.

Gia đạo của nữ mạng tuổi 1983 trong năm nay ở mức bình thường, không có nhiều xáo trộn. Chú ý hơn đến sức khỏe của con cái.

Sức khỏe Nam mạng tuổi Quý Hợi cần chú ý đến sức khỏe của bản thân trong năm nay. Đặc biệt là ra ngoài cẩn thận xe cộ, tay chân xây xước.

Sức khỏe của nữ mạng tuổi 1983 trong năm nay cũng không được tốt. Có hạn về đường sông nước nên đương số cần phải cẩn thận.

IV. Tử vi tuổi quý hợi 2023 trong 12 tháng 

Ngoài việc thay đổi theo từng năm thì tử vi của tuổi Quý Hợi 1983 còn có sự chuyển biến theo từng tháng. Cụ thể tử vi các tháng trong năm 2023 của tuổi 1983 như sau:

 • Tháng 1: Việc xuất hành đầu năm của tuổi 1983 không được như ý, cần phải thận trọng nhiều hơn. Sức khỏe cũng có phần giảm sút.

 • Tháng 2: Công việc có tài lộc đưa tới, mọi sự được hanh thông trôi chảy. Tuy nhiên, cần chú ý đến sức khỏe khi ra ngoài.

 • Tháng 3: Công việc chuyển biến theo chiều hướng xấu, gia đạo cũng gặp nhiều chuyện buồn.

 • Tháng 4: Tháng này tuổi 1983 xuất hành gặp được nhiều may mắn, có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, khi bói tử vi tuổi quý hợi năm 2023 thấy quý mệnh cẩn thận trọng trong lời ăn tiếng nói để tránh rắc rối.

 • Tháng 5: Đương số phải hao tán nhiều tiền bạc cho các nhu cầu khác nhau. Đổi lại, công việc làm ăn gặp nhiều điều vui may, suôn sẻ.

 • Tháng 6: Việc làm ăn của tuổi 1983 trong tháng 6 chủ về bất lợi, không nên thay đổi hay đầu tư mở mang thêm.

 • Tháng 7: Tháng này gia đạo của người tuổi Quý Hợi có nhiều rối ren, hòa khí kém. Khi xuất hành đi xa cần chú ý xe cộ.

 • Tháng 8: Mọi việc trong tử vi tuổi hợi 1983 năm 2023đều được hanh thông, cát lợi. Trong gia đình có tin vui đưa tới.

 • Tháng 9: Xét thấy tháng này tuổi 1983 sẽ xuất nhiều tiền để sửa sang cải thiện nơi ăn chốn ở hoặc mua sắm các vật dụng cho gia đình.

 • Tháng 10: Mọi việc của tuổi Quý Hợi duy trì ở mức ổn định, bình thường. Tuy nhiên cần chú ý hơn đến tay chân khi ra ngoài.

 • Tháng 11: Tử vi tháng 11 của tuổi 1983 không được may mắn. Công việc làm ăn bị người khác phá hoại, tiền bạc phải chi tiêu nhiều, không có dư dả.

 • Tháng 12: Tháng này tuổi 1983 đón nhận nhiều tin vui về tài lộc, làm ăn gặp may mắn. Ngoài ra còn có lộc về đường ăn uống đưa tới.

Đây là một năm may mắn, hanh thông đối với tử vi tuổi quý hợi năm 2023. Trong khi đó, nữ mạng tuổi 1983 nên an phận thủ thường chờ thời điểm thích hợp vì năm nay có nhiều vất vả, khó khăn xảy đến. Chúc cho tuổi Quý Hợi 1983 có một năm 2023 nhiều niềm vui may, hạnh phúc và thành công.


Nguồn tham khảo: Tử vi năm 2023 - Xemvanmenh.net
 

THƯ VIỆN TỔNG HỢP

TƯ VẤN HỎI ĐÁP