[GIẢI MÃ] TỬ VI TUỔI KỶ HỢI NĂM 2023 #1959 CHI TIẾT NHẤT

Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2023 báo hiệu những điều không được may mắn có thể xảy ra. Công việc làm ăn, mưu cầu công danh sự nghiệp đều thiên về bất lợi. Bên cạnh đó, sức khỏe của đương số không được tốt, cần chú ý các bệnh tuổi già, bệnh về huyết áp và xương khớp… 

Kỷ Hợi - Đạo Viện Chi Trư (Lợn trong tu viện)

Âm mạng - Tuổi Âm: 65 Tuổi

Sinh từ: 08/02/1959 đến 27/02/ 1960

Ngũ hành bản mệnh: Bình Ðịa Mộc(cây trên đất bằng) 

Cung phi: Nam (Khôn) - Nữ (Khảm)

Tướng xương - Xương con heo, tướng tinh con gấu

I. Tổng quan Tử vi Kỷ Hợi 2023 

 • Nam mạng: Năm 2023 Quý Mão là một năm không tốt đối với nam mạng tuổi 1959. Công việc làm ăn gặp phải nhiều bất lợi và khó khăn, chuyện xuất hành đi xa không thuận lợi, có những việc trái ý nghịch lòng. Bên cạnh đó, sức khỏe cũng có dấu hiệu giảm sút cần phải chú ý nhiều hơn.

 • Nữ mạng: Tử vi 1959 năm 2023  báo hiệu năm nay quý nữ gặp nhiều bất lợi về vấn đề sức khỏe. Điều này khiến công việc bị ảnh hưởng không nhỏ cũng như tiêu tốn nhiều tiền bạc. Phương diện gia đạo cũng gặp nhiều chuyện buồn đưa tới, hòa khí kém.

II. Xem vận hạn tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2023

1. Theo Ngũ hành

Người sinh năm 1959 Kỷ Hợi thuộc mệnh Mộc, gặp năm 2023 hành Kim là Khắc Nhập: Xấu, chủ về ốm đau bệnh tật, sức khỏe giảm sút, công việc làm ăn không thuận lợi, đầu tư bị thua lỗ. Bên cạnh đó, gia đạo có những mâu thuẫn, lục đục nội bộ, anh em bất hòa. Luận tử vi 2023 Kỷ Hợi thấy bản mệnh không nên đầu tư mở mang thêm công việc để tránh thua thiệt. Đặc biệt chú ý trong tháng 8 âm lịch có những bất lợi về tiền bạc và gia đạo.

2. Theo Can Chi

 • Theo Thiên Can: Tuổi 1959 thiên can Kỷ hành Thổ gặp năm 2023 thiên can Quý hành Thủy là Tương phá: Xấu, công việc làm ăn có sự thay đổi theo chiều hướng tiêu cực, có đầu mà không có đuôi, tiền bạc bị hao tán. Ngoài ra, xem tử vi Kỷ Hợi 2023 thấy gia đạo bất lợi, có nhiều mâu thuẫn.

 • Theo Địa chi: Địa chi Hợi của tuổi 1959 gặp địa chi Mão của năm 2023 là Tam hợp: Tốt, tiền tài sự nghiệp phát triển, công việc làm ăn được như ý. Trong gia đình có tin vui thêm người, thêm con thêm cháu.

3. Theo cung phi

 • Nam mạng: Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2023 nam mạng cung Khôn hành Thổ gặp năm 2023 cung Tốn hành Mộc là Ngũ Quỷ: Xấu, sức khỏe bị giảm sút, dễ bị thị phi, dèm pha, điều tiếng. Công việc làm ăn cũng gặp nhiều khó khăn dẫn đến thất bại, tiền bạc hao tán, mất mát. Tình cảm gia đình cũng không được như ý.

 • Nữ mạng: Nữ tuổi 1959 cung Khảm hành Thủy gặp năm 2023 cung Tốn hành Mộc là Sinh Khí: Tốt. Tử vi tuổi hợi 1959 năm 2023 nữ mạng cho thấy công việc được mở mang, mưu cầu công danh dễ thành, gia đạo có nhiều tin vui đưa tới. Tuy nhiên, để mọi việc thành công phải tiêu tốn nhiều tiền bạc và đi lại thường xuyên.

4. Vận niên

Tuổi Kỷ Hợi 1959 gặp vận niên Trung Bình trong năm 2023 Quý Mão. Vận niên này mang đến những điều bình ổn, an yên trọn năm cho đương số.

5. Tứ trụ

Tứ trụ Thiên Lợi - Địa Sinh báo hiệu một năm may mắn đối với tử vi tuổi 1959 năm 2023. Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, có quý nhân giúp đỡ, đường tiền bạc hanh thông, trong gia đình có tin vui đưa tới. Tuy nhiên, cần chú ý đến vấn đề sức khỏe không được tốt.

6. Sao chiếu mệnh

 • Nam mạng

Luận tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2023 thấy quý nam mạng gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh. Đây là một hung tinh tác động xấu đến vận trình của con người: 

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

Giải nghĩa: Sao Thổ Tú chủ về những trở ngại, những điều xung khắc, miệng tiếng, có kẻ ném đá giấu tay dẫn đến thưa kiện bất lợi. Vận hạn tuổi Kỷ Hợi năm 2023 gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh thường có gia đạo không được thuận lợi, sức khỏe yếu kém, chăn nuôi thua lỗ. Sao này đặc biệt xấu vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

 • Nữ mạng

Trong năm 2023, nữ mạng tuổi Kỷ Hợi gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh. Đây là một hung tinh thuộc ngũ hành Hỏa ảnh hưởng xấu đến tử vi Kỷ Hợi 2023:

Văn Hớn tháng hai tháng năm 

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

Giải nghĩa: Sao Vân Hớn chủ về những điều khẩu thiệt thị phi, nóng nảy mồm miệng, bất lợi về kiện thưa pháp lý. Đặc biệt, đàn ông bị sao này chiếu mạng thì ảnh hưởng đến công việc làm ăn, sức khỏe yếu kém. Sao Vân Hớn xấu nhất đến tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2023 vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch, chủ về nhà cửa không yên, đề phòng chuyện quan sự.

7. Hạn năm

 • Nam mạng

Nam mạng tuổi Kỷ Hợi gặp hạn Ngũ Mộ trong năm 2023. Đây là một Tiểu hạn trong hệ thống các hạn năm của con người:

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa: Ngũ Mộ trong tử vi tuổi hợi 1959 năm 2023 là chủ hạn về hao tài tốn của, bất an, chuyện tai bay vạn gió. Người bị hạn Ngũ Mộ không nên mua đồ lậu, hàng hóa phải có chứng từ rõ ràng. Bên cạnh đó, không cho người khác ngủ nhờ để phòng mất của, rắc rối có liên quan.

 • Nữ mạng

Nữ mạng tuổi 1959 Kỷ Hợi cũng gặp phải hạn Ngũ Mộ trong năm 2023. Trong cuộc sống cũng như trong kinh doanh, bói tử vi năm 2023 tuổi Kỷ Hợi thấy đương số nên cẩn trọng trước các loại giấy tờ, hóa đơn, không nên quá tin tưởng vào người khác để tránh tai bay vạ gió.

8. Hạn tuổi

Trong năm Quý Mão, tuổi 1959 gặp phải hạn Hoang Ốc. Hạn này chủ về những bất lợi khi nhập trạch, về nhà mới hay mua bán nhà cửa, đất đai.

III. Xem  tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2023 theo các phương diện

Các phương diện trong tử vi của tuổi 1959 đều có sự thay đổi trong năm 2023 và khác nhau giữa nam và nữ:

Phương diện Nam mạng Nữ mạng
Tài lộc Năm nay, tiền bạc của nam tuổi 1959 có sự hao tán nhiều. Đương số phải đầu tư cho công việc, chi phí đi lại. Bên cạnh đó còn chi tiêu mua sắm các đồ dùng trong gia đình.

Nữ Kỷ Hợi có tài lộc không được tốt trong năm 2023. Luận tử vi năm 2023 tuổi Kỷ Hợi thấy đương số chi tiêu nhiều để bồi dưỡng sức khỏe, chăm lo cho gia đình cũng như cải thiện nơi ăn chốn ở.

Công việc Công việc của nam tuổi Kỷ Hợi năm nay gặp nhiều bất lợi và khó khăn. Do đó, luận tử vi 1959 năm 2023 cho biết những mưu cầu về công việc thường bất thành, không nên thay đổi, mở mang thêm.

Công việc của nữ mạng tuổi 1959 trong năm 2023 chỉ ở mức bình thường, không có nhiều khởi sắc. Công việc của con cháu trong gia đình có sự thay đổi.

Tình cảm gia đạo Gia đạo của nam tuổi 1959 tương đối ổn định, vui vẻ, có tin vui thêm con thêm cháu. Ngoài ra còn có người đi xa về thăm trong năm nay.

Nữ mạng tuổi 1959 đón nhận nhiều tin vui trong gia đạo năm 2023. Trong nhà có thêm con thêm cháu, gặp nhiều chuyện an lành, cát lợi.

Sức khỏe Năm nay sức khỏe của nam mạng tuổi 1959 giảm sút rõ rệt, ốm đau lâu ngày mới khỏi. Đương số cần chú ý các bệnh về huyết áp và mắt.

Tử vi tuổi hợi 1959 năm 2023 cần lưu ý chăm sóc sức khỏe tốt hơn. Xét thấy những bất lợi về bệnh xương khớp, huyết áp, trí nhớ và đi xa sức khỏe kém.

 

IV. Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2023 trong 12 tháng 

Ở mỗi tháng trong năm, tử vi của người tuổi Kỷ Hợi 1959 có sự thay đổi tốt xấu khác nhau. Cụ thể như sau:

 • Tháng 1: Mọi việc tương đối bình thường, đương số có thời gian để vui xuân cùng gia đình và con cháu.

 • Tháng 2: Việc làm ăn ổn định, không có nhiều sóng gió, biến cố. Tuy nhiên, cần phải chú ý đến sức khỏe của bản thân.

 • Tháng 3: Trong tháng này, tuổi Kỷ Hợi tiêu pha nhiều tiền bạc vào công việc, sức khỏe hao tổn, ốm đau lâu ngày mới khỏi.

 • Tháng 4: Luận tử vi tuổi 1959 năm 2023 thấy phương diện tiền bạc của tuổi Kỷ Hợi tháng 4 có nhiều khởi sắc, hanh thông. Ngoài ra còn có lộc về đường ăn uống đưa tới.

 • Tháng 5: Tử vi tháng 5 báo hiệu những điều không may mắn ở phương diện gia đạo và sức khỏe. Trong gia đình tuổi 1959 có nhiều chuyện buồn, hòa khí kém. Sức khỏe bản thân giảm sút, đặc biệt là bệnh về xương khớp.

 • Tháng 6: Công việc được hanh thông, may mắn, đạt kết quả hơn mong đợi. Ngoài ra, người tuổi Kỷ Hợi còn có lộc tiền bạc đưa tới tuy nhiên không có nhiều.

 • Tháng 7: Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2023 cần chú ý đến công việc làm ăn trong tháng này vì xét thấy có nhiều bất lợi, khó khăn. Bên cạnh đó, sức khỏe cũng bị yếu kém, dễ ốm đau bệnh tật.

 • Tháng 8: Việc làm ăn bình thường, không có khởi sắc cũng như không gặp phải biến cố. Tuy nhiên, cần phải chú ý thị phi đưa tới.

 • Tháng 9: Tuổi Kỷ Hợi được quý nhân giúp đỡ trong công việc, có sự mở mang, khó khăn được xử lý. Tuy nhiên, tiền bạc gặp nhiều khó khăn, eo hẹp.

 • Tháng 10: Bói tử vi tuổi hợi 1959 năm 2023 về gia đạo không được yên ổn, có mâu thuẫn nảy sinh. Ngoài ra, tuổi Kỷ Hợi không nên thay đổi công việc trong tháng 10 này.

 • Tháng 11: Việc xuất hành ngoại giao thường gặp nhiều bất lợi, không mở rộng thêm được các mối quan hệ, mọi việc nhìn chung đều khó khăn.

 • Tháng 12: Tuổi Kỷ Hợi đón nhận nhiều niềm vui ở tháng cuối cùng trong năm này. Mọi việc được hanh thông, cát lợi, gia đình có tin vui đưa tới.

Dựa theo sự biến đổi của năm Quý Mão, tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2023 có những thay đổi không được may mắn như mong đợi. Công việc làm ăn, tài chính, mưu cầu danh lợi đều bất thành. Chuyện tình cảm gia đạo cũng không được thuận lợi khiến đương số phải lo lắng, suy nghĩ. Tuy nhiên, vẫn có những cơ hội cụ thể ở một vài tháng nhất định như tháng 4, tháng 6, tháng 12. Người tuổi Kỷ Hợi hãy nắm bắt những cơ hội này để thực hiện các dự định của bản thân, gặt hái thành quả như mong đợi.

Nguồn tham khảo: Tử vi năm 2023 - Xemvanmenh.net

THƯ VIỆN TỔNG HỢP

TƯ VẤN HỎI ĐÁP