BÓI TỬ VI TUỔI HỢI NĂM 2023 #HUNG HAY CÁT

Bước sang năm Quý Mão 2023, tử vi tuổi hợi năm 2023 có những bước chuyển biến rõ rệt. Đương số có tài lộc đưa tới, việc làm ăn kinh doanh cũng đạt được những kết quả nhất định. Đặc biệt, người tuổi Hợi có thể nắm bắt được cơ hội hay khó khăn dựa trên sự thay đổi của tử vi theo từng tháng trong năm.

I. Tổng quan tử vi tuổi hợi năm 2023

 

Vận hạn của người tuổi Hợi trong năm 2023 chủ yếu xoay quanh vấn đề sức khỏe không được tốt. Người tuổi Hợi nên cẩn thận với các bệnh liên quan đến máu huyết hoặc ra ngoài bị xây xước, thương tổn chân tay. Bên cạnh đó, cần đề phòng có con vật cắn ảnh hưởng tới sức khỏe.

II. Tử vi 2023 tuổi hợi trên từng phương diện

1. Tài lộc

Phương diện tài lộc của người tuổi Hợi trong năm 2023 có những chuyển biến tốt xấu bất phân. Đương số có nhiều cơ hội kiếm ra tiền, tài lộc đưa tới. Tuy nhiên, những khoản chi tiêu cũng tiêu tốn số tiền không nhỏ nên không có dư dả, tiết kiệm thêm. Những nhu cầu tiền bạc chủ yếu là công việc kinh doanh hoặc chăm lo cho gia đạo. Ngoài ra, xem vận mệnh tuổi hợi năm 2023 thấy năm nay bản mệnh có nhiều người vay mượn tiền. Người tuổi Hợi nên cân đối tài chính của bản thân để tránh hao hụt, cho vay nợ khó đòi.

2. Công việc làm ăn

Công việc làm ăn của người tuổi Hợi chuyển biến theo các hướng khác nhau, tùy thuộc vào từng môi trường, lĩnh vực hoạt động:

  • Làm ăn tự do: Công việc có những định hướng và thay đổi mới, mở ra các bước phát triển tích cực cho giai đoạn sau.

  • Làm trong nhà nước: Bói tử vi tuổi hợi năm 2023 thấy công danh sự nghiệp không được tốt, nếu có mưu cầu danh lợi thì phải tiêu tốn nhiều tiền bạc, tốn nhiều thời gian, tương đối vất vả. Tuy nhiên, nhờ sự giúp đỡ của quý nhân mà đương số vẫn nhận được kết quả như mong đợi.

  • Kinh doanh buôn bán: Đây là một năm không thực sự lý tưởng để làm ăn. Công việc phát sinh nhiều khó khăn, trở ngại, bất lợi đưa tới. Từ đó thu nhập từ công việc giảm sút, tiền bạc phải hao tán nhiều để duy trì cũng như phục vụ cho các nhu cầu khác của cuộc sống của người tuổi hợi năm 2023. 

  • Mưu cầu khởi nghiệp: có những dấu hiệu khả quan, khởi sắc trong việc khởi nghiệp của người tuổi Hợi. Nhiều cơ hội đang được mở ra, tiền bạc có thể sẽ kiếm được nhiều hơn kỳ vọng. Do đó, nếu có kế hoạch khởi nghiệp thì người tuổi Hợi có thể bắt tay vào tiến hành ngay trong năm Quý Mão 2023.

3. Tình duyên

Luận tử vi tuổi hợi năm 2023 về chuyện tình duyên, gia đạo của người tuổi Hợi trong năm Quý Mão nhìn chung không được tốt. Với những người còn độc thân, có thể sẽ nhận phải sự ngăn cấm, chia rẽ của hai bên gia đình. Những mâu thuẫn, cãi vã nhỏ nhặt cũng có thể dẫn đến tình cảm rạn nứt và chia ly. Do đó, nếu cả hai không thực sự thấu hiểu và đặt niềm tin vào nhau thì khó có thể gắn bó lâu dài.

Với những người tuổi Hợi đã kết hôn thì gia đạo năm nay không được êm ấm. Cần đề phòng có tang sự xảy ra trong gia đình hoặc dòng họ. Nhiều chuyện buồn đưa tới vận hạn tuổi hợi năm 2023 khiến đương số phải suy nghĩ, lo lắng.

4. Sức khỏe

Sức khỏe là phương diện mà người tuổi Hợi cần đặc biệt quan tâm trong năm Quý Mão. Người này dễ bị những bệnh về huyết áp, ốm đau lâu ngày không khỏi. Ngoài ra, khi đi xa, xuất hành cần chú ý tay chân, xe cộ qua lại hay bị con vật cắn. Sức khỏe giảm sút khiến công việc, tiền bạc của người tuổi Hợi cũng bị ảnh hưởng không nhỏ.

II. Tử vi tuổi hợi năm 2023 trong 12 tháng

1. Tử vi tháng 1 tuổi Hợi

Tử vi tháng 1 của người tuổi Hợi thiên về những điều bất lợi, khó khăn trên nhiều lĩnh vực. Đương số vướng phải những trở ngại, bế tắc trong công việc làm ăn, tiền bạc vì thế cũng trở nên eo hẹp và khó khăn. Bên cạnh đó, sức khỏe bản mệnh cũng bị giảm sút đáng kể.

2. Tử vi tháng 2 tuổi Hợi

Bước sang tháng 2, tử vi của tuổi hợi năm 2023 có thêm nhiều điều may mắn về phương diện tiền bạc, có tài lộc đưa tới. Tuy nhiên, về mặt tình cảm thì không được thuận lợi, gia đạo bất an, hòa khí kém. Việc xuất hành cũng không được như ý, cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tiến hành các mối quan hệ ngoại giao.

3. Tử vi tháng 3 tuổi Hợi

Bói tử vi 2023 tuổi hợi thấy công việc làm ăn của đa phần đương số trong tháng 3 này đều gặp phải trở ngại, kết quả không như kế hoạch đã đề ra. Người tuổi Hợi cũng phải chú ý hơn đến vấn đề gia đạo, có những chuyện buồn nảy sinh khiến tình cảm gia đình giảm sút, tinh thần không được vui vẻ.

4. Tử vi tháng 4 tuổi Hợi

Tử vi tuổi hợi năm 2023 tháng 4 dự báo những điều tốt xấu bất phân đến với người tuổi Hợi. Công việc làm ăn trong tháng này khá tốt, có sự mở mang, thay đổi thêm, tài lộc như ý. Tuy nhiên, xét thấy có thị phi đưa tới nên người tuổi Hợi cần thận trọng trong lời ăn tiếng nói và các mối quan hệ.

5. Tử vi tháng 5 tuổi Hợi

Có thể trong tháng 5 âm lịch này người tuổi Hợi sẽ tiêu hao những khoản tiền không nhỏ cho công việc làm ăn cũng như phục vụ cho nhu cầu của gia đình. Vận mệnh tuổi hợi năm 2023 của đương số cũng có nhiều chuyện rối ren phát sinh khiến bản thân phải lo nghĩ nhiều.

6. Tử vi tháng 6 tuổi Hợi

Trong tháng 6, người tuổi Hợi không có nhiều cơ hội để phát triển công việc hay tiền bạc. Do đó, tốt nhất chỉ nên duy trì hoạt động như cũ, không nên đầu tư khoản tiền lớn để mở mang, thay đổi công việc. Việc mở rộng làm ăn có thể vừa tiêu tốn tiền bạc vừa khó thu hồi vốn, kết quả không như mong đợi.

7. Tử vi tháng 7 tuổi Hợi

Luận tử vi tuổi hợi năm 2023 thấy quý mệnh nhận được sự giúp đỡ của quý nhân trong tháng 7 âm lịch năm 2023 giúp công việc làm ăn trở nên hanh thông, trôi chảy và thuận lợi hơn. Tuy nhiên, đương số cần phải chú ý khi xuất hành đi xa, tránh những bất lợi và trở ngại xảy ra.

8. Tử vi tháng 8 tuổi Hợi

Tháng này chủ về những điều vui may và cát lợi. Công việc làm ăn có tài lộc đưa tới, buôn bán phát đạt, nguồn thu dồi dào. Ngoài ra, các mối quan hệ trong gia đạo cũng được cải thiện đáng kể, gia đình hạnh phúc, viên mãn.

9. Tử vi tháng 9 tuổi Hợi

Bói tử vi 2023 tuổi hợi về công việc làm ăn của bản mệnh trong tháng này tương đối ổn định và thuận lợi. Mưu cầu gì cũng dễ thành, tiền bạc đưa tới, có thêm nguồn lực để mở rộng chuyện kinh doanh buôn bán. Tuy nhiên, đương số cần phải cẩn thận giấy tờ, sổ sách vì xét thấy có những rắc rối liên quan tới pháp lý, cửa quan.

10. Tử vi tháng 10 tuổi Hợi

Phương diện tình cảm của đương số gặp nhiều chuyện vui mừng, có thay đổi tích cực. Công việc làm ăn cũng được thuận lợi, hanh thông và kết quả hơn cả mong đợi.

11. Tử vi tháng 11 tuổi Hợi

Tử vi tuổi hợi 2023 bước sang tháng 11 cho thấy phương diện tiền bạc có sự hao tổn nhiều vì cần chi tiêu cho nhiều nhu cầu khác nhau như: công việc làm ăn, gia đạo, cuộc sống của bản thân… Người tuổi Hợi nên cân nhắc kỹ trước khi chi tiêu những khoản tiền lớn để tránh hao hụt nhiều.

12. Tử vi tháng 12 tuổi Hợi

Đây là tháng người tuổi Hợi đón nhận nhiều tin vui về tiền bạc, tài chính, có lộc lá đưa tới. Kinh doanh buôn bán cũng được thuận buồm xuôi gió, phát đạt không ngừng, vận may tiến tới. Bên cạnh đó, người tuổi Hợi còn có lộc về đường ăn uống, được mời thưởng thức nhiều món ngon lạ miệng.

Nhìn chung tử vi tuổi hợi năm 2023 có nhiều chuyển biến, cơ bản không được thuận lợi. Chính bởi vậy, người tuổi này nên chủ động chọn thời điểm thuận lợi tiến hành công việc quan trọng như tháng 2, tháng 8, tháng 9, tháng 10, tháng 12 âm lịch. Những tháng tốt chứa vận khí cát lành sẽ thúc đẩy cho công việc thêm phần thuận lợi, đồng thời hạn chế được những điều bất lợi đưa tới cho chủ mệnh.

Nguồn tham khảo: Tử vi năm 2023 - Xemvanmenh.net
 

THƯ VIỆN TỔNG HỢP

TƯ VẤN HỎI ĐÁP