Bói tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2023 [2007] #Hung hay Cát

Luận tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2023 thấy rằng vận số nam mạng có nhiều chuyển biến tích cực hơn nữ mạng. Nam giới trong học hành dễ đạt được những thành tích cao, chuyện tình cảm cũng được thăng hoa hạnh phúc. Còn với người nữ 2007 nên chú tâm học hành đồng thời chú ý chăm sóc sức khỏe bản thân. 

Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 năm 2023

Đinh Hợi - Quá Sơn Chi Trư (Lợn qua núi)

Dương mạng - Tuổi Âm: 17 Tuổi

Sinh từ: 17/02/2007 đến 6/02/2008

Ngũ hành bản mệnh:  Ốc Thượng Thổ ( đất ổ vò vỏ)

Cung phi: Nam (Khôn) - Nữ (Tốn)

Tướng xương - Xương con heo, tướng tinh con dơi

I. Tổng quan tử vi tuổi hợi 2007 năm 2023

- Nam mạng: Việc học hành của nam mạng sinh năm 2007 trong năm Quý Mão khá tốt, chủ về có thêm nhiều cơ hội học tập mới, kết quả thi cử cũng đạt kết quả cao. Các mối quan hệ bạn bè của nam mạng tuổi Đinh Hợi cũng khá thuận lợi, xuất hành đi lại gặp được nhiều chuyện vui vẻ, may mắn, nhất là về phương diện tình cảm.

- Nữ mạng: Xem tử vi tuổi Đinh Hợi nữ mạng năm 2023 thấy năm này là một năm không may mắn, bởi việc học hành không được như ý muốn khó tránh khỏi cảnh “học tài thi phận”. Tình cảm gia đình và sức khỏe của bản thân cũng phải đối mặt với không ít tình huống bất lợi, xuất hành đi lại cũng không mấy tốt.

II. Xem vận hạn tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2023 

Dự đoán vận hạn của người tuổi Đinh Hợi năm 2023 theo các yếu tố phong thủy chi tiết:

1. Theo ngũ hành

Người tuổi 2007 có ngũ hành mệnh Thổ (Ốc Thượng Thổ) gặp năm 2023 ngũ hành Kim là bản mệnh bị sinh xuất - xấu. Báo hiệu năm mới sức khỏe hao tổn, công việc làm ăn thuận lợi nhưng không có đầu có đuôi. Tiền bạc đầu tư vào làm ăn nhưng gặp nhiều bất lợi, tình cảm gia đình, học hành hay sức khỏe của tuổi Đinh Hợi năm nay đều không tốt.

2. Theo can chi

Thiên can Đinh - ngũ hành Hỏa gặp năm Quý - ngũ hành Thủy là phạm Tương Xung. Do đó, tử vi Đinh Hợi năm 2023 chủ về năm mới việc học hành của người sinh năm 2007 có nhiều thay đổi hoặc mở mang thêm kiến thức mới. Năm nay tuổi Đinh Hợi cũng cần đề phòng chuyện thị phi hoặc tình cảm gia đình bất lợi, tiền bạc có sự chi tiêu không nhỏ. 

Địa chi Hợi gặp năm Mão là Tam Hợp. Báo hiệu năm mới Quý Mão cuộc sống của người sinh năm 2007 có nhiều việc thuận lợi đưa tới. Không chỉ có những hoạch định rõ ràng trong cuộc sống mà người tuổi Đinh Hợi cũng có nhiều thay đổi tích cực.

3. Theo cung phi

Luận tử vi tuổi hợi 2007 năm 2023 thấy quý nam cung Khôn (ngũ hành Thổ) gặp cung Tốn (ngũ hành Mộc) là phạm thành Ngũ Quỷ. Do đó, năm mới sức khỏe kém, công việc và học tập không được thuận lợi lại có nhiều chuyện thị phi đưa tới. Năm mới tử vi tuổi ĐInh Hợi nam mạng năm 2023 cũng cần đề phòng mất mát của cải, tình cảm gia đình không tốt.

Nữ mạng cung Tốn (ngũ hành Mộc) gặp năm Quý Mão cung Tốn (ngũ hành Mộc) là Phục vị - bình hòa. Chủ về công việc làm ăn ổn định, tình cảm gia đình và tiền bạc trung bình. Mặc dù không có nhiều thay đổi tiêu cực nhưng cũng rất khó có được những thay đổi đột phá trong năm Quý Mão.

4. Vận niên

Hầu Thực Quả (Khỉ ăn quả): Năm mới mang tới nhiều cơ hội thuận lợi giúp tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2023 có nhiều thay đổi tích cực trong năm mới. Mọi công sức bỏ ra đều sẽ được đền đáp xứng đáng.

5. Tứ trụ

Thiên Lợi - Địa Hung: Cuộc sống của người tuổi Đinh Hợi năm mới có nhiều bất lợi, tình cảm gia đình không được tốt, sức khỏe kém. Trong năm 2023 người sinh năm 2007 cũng phải đối mặt với nhiều chuyện thị phi, gièm pha đưa đến.

6.  Sao chiếu mạng

  • Nam mạng Đinh Hợi: Thái Âm (Thủy Tinh)

Thái Âm rực rỡ cung hằng 

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành 

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

Phúc tinh thuộc ngũ hành Thủy mang lại nhiều may mắn cho tử vi 2007 năm 2023, được bạn bè giúp đỡ trong cuộc sống cũng như tiền bạc. Người chưa lập gia đình sẽ gặp được tình duyên mới vào năm nay. Tốt nhất vào tháng 9 âm lịch hàng năm.

  • Nữ mạng sinh năm 2007: Thái Bạch (Kim Tinh)

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Hung tinh thuộc ngũ hành Kim thường mang lại chuyện kém may mắn trong cuộc sống, tài chính hao tán và ảnh hưởng xấu đến tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2023. Đề phòng mất cắp hoặc chuyện liên quan đến kiện thưa bất lợi vào năm nay. Kỵ màu trắng quanh năm và xấu nhất vào các tháng 2, 5 và 8 âm lịch.

7. Hạn năm

  • Nam mạng tuổi Đinh Hợi: Diêm Vương (Xấu)

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Đầu năm khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Hạn Diêm Vương kỵ nhất chuyện kiện thưa, chủ về tiền bạc hao tán mà vẫn không giành được kết quả như mong muốn. Theo chuyên gia xem tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 2023 thấy năm nay hòa khí gia đình quý nam kém. Ngược lại, mưu cầu học hành và công danh lại có nhiều thuận lợi.

  • Nữ mạng sinh năm 2007: Thiên La (Xấu)

Thiên La hạn ấy quái kỳ

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

Hạn Thiên La trong tử vi Đinh Hợi năm 2023 này chủ về sức khỏe kém, đau ốm thường xuyên hoặc lâu ngày không khỏi. Bệnh tật do quỷ ma quấy phá mà thành nếu làm lễ cúng thì sẽ nhanh khỏi bệnh.

8. Hạn tuổi

Hạn Kim Lâu: Ảnh hưởng tiêu cực đến phương diện đi lại, chuyện tình cảm cũng như hòa khí gia đình của người sinh năm 2007 - Đinh Hợi.

III. Xem tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2023 theo các phương diện

Cụ thể dự đoán vận số của người sinh năm 2007 trong năm 2023 theo 04 phương diện quan trong như sau:

Phương diện Nam mạng Nữ mạng
Tài lộc Tiền bạc trung bình chỉ dừng lại ở mức đủ chi tiêu trong cuộc sống. Có dư dả cũng không đáng kể.

Năm 2023 nữ mạng tuổi Đinh Hợi cần chi tiêu nhiều cho cuộc sống hoặc mua sắm cho bản thân.

Học hành Học hành thuận lợi, thi cử đạt được nhiều thành tích cao. Đồng thời có thêm nhiều cơ hội mở mang tri thức.

Theo tử vi Đinh Hợi năm 2023 thấy con đường học vấn không mấy thuận lợi, thi cử chưa đạt được kết quả như mong muốn. Dễ vì chuyện tình cảm mà xao nhãng học hành.

Tình cảm, gia đạo Trong gia đình của nam mạng Đinh Hợi đón thêm nhiều tin vui đưa tới. Các chuyên gia luận tử vi tuổi hợi 2007 năm 2023 biết tình cảm đôi lứa khá tốt, được nhiều bạn khác giới để ý.

Tình cảm gia đạo bình thường. Tuy nhiên, chuyện tình yêu của người nữ 2007 dễ gặp phải sự ngăn cấm từ cha mẹ, gia đình.

Sức khỏe Sức khỏe không tốt, nhất là bệnh liên quan đến thị lực. Cẩn trọng hạn xe cộ trong năm 2023.

Sức khỏe năm 2023 nữ mạng tuổi Đinh Hợi cần đề phòng hạn sông nước, cẩn trọng xe cộ đi lại.

IV. Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2023 trong 12 tháng 

Những chuyển biến trong vận số của người sinh năm 2007 thông qua tử vi 12 âm lịch năm Quý Mão như sau:

1. Tháng 1

Xuất hành đi lại tháng giêng người sinh năm 2007 cần đề phòng hạn xe cộ hoặc sức khỏe của bản thân không được tốt. Học hành và tình cảm gia đình của người tuổi Đinh Hợi tháng này bình thường.

2. Tháng 2

Tử vi 2007 nữ mạng năm 2023 tháng 2 thấy trong gia đình có nhiều chuyện vui may đưa tới, chủ về thêm người hoặc hỷ tín cưới xin đưa tới. Chuyện tình cảm của người tuổi Đinh Hợi tháng này cũng có nhiều thay đổi tích cực, hạnh phúc đong đầy.

3. Tháng 3

Việc học hành của người sinh năm 2007 tháng này khá tốt, có cơ hội mở mang kiến thức, thi cử đạt kết quả cao. Xuất hành đi lại phải đề phòng chuyện bất lợi, liên quan đến công quyền pháp luật.

4. Tháng 4

Tháng 4 âm lịch mang tới nhiều thay đổi trong chuyện tình cảm của tử vi đinh hợi năm 2023, người còn độc thân sẽ được người thân - bạn bè giới thiệu mối mai. Người đã có người yêu sẽ có nhiều thời gian hạnh phúc bên đối phương.

5. Tháng 5

Tháng này người sinh năm 2007 cần chú ý sức khỏe của bản thân có nhiều dấu hiệu suy giảm. Đồng thời cũng cần chi tiêu nhiều tiền bạc cho việc học hành hoặc mua sắm đồ dùng cá nhân.

6. Tháng 6

Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2023 thời gian này cho chothaays việc xuất hành đi lại của tuổi 2007 gặp lắm thuận lợi, có nhiều chuyện may mắn cũng như có lộc ăn uống đưa tới. Việc học hành và tình cảm gia đình ổn định.

7. Tháng 7

Tháng này người sinh năm 2007 cần chú ý sức khỏe của bản thân không được tốt, chủ về đau ốm hoặc phát sinh bệnh liên quan đến xương khớp. Xuất hành đi lại đề phòng va chạm xe cộ bất ngờ.

8. Tháng 8

Phương diện tài chính trong tử vi 2023 tuổi đinh hợi tháng này có nhiều thay đổi tích cực, được người khác cho, tặng tiền bạc, của cải có giá trị. Chuyện tình cảm yêu đương trong tháng này cũng khá tốt.

9. Tháng 9

Thời gian này cần chú ý công việc làm ăn của bố mẹ không được thuận lợi. Hơn nữa, tháng 9 âm lịch cũng cần chú ý sức khỏe bản thân không được tốt, đau ốm lâu ngày không khỏi.

10. Tháng 10

Tháng này xuất hành đi lại gặp nhiều bất lợi, đề phòng va chạm xe cộ bất ngờ. Tuy nhiên, khi xem tử vi năm 2023 tuổi đinh hợi thấy phương diện học hành hay tình cảm gia đình đều được duy trì ổn định, không có nhiều thay đổi đáng kể.

11. Tháng 11

Trong gia đình của người sinh năm 2007 tháng này hòa khí kém, giữa các thành viên dễ nảy sinh chuyện bất đồng. Hơn nữa, sức khỏe cũng cần đề phòng bệnh liên quan đến tiêu hóa kém hoặc ngộ độc thực phẩm.

12. Tháng 12

Mọi tính toán trong công việc và cuộc sống đều khó đạt được kết quả như mong muốn của tuổi Đinh Hợi. Làm việc gì cũng đều gặp phải cản trở, khó thành. 

Luận tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2023 có thể thấy năm tới chuyện học hành, tình cảm của nam mạng sinh năm 2007 có nhiều khởi sắc hơn so với nữ mạng. Nữ mạng tuổi Đinh Hợi năm Quý Mão cần đề phòng tiền bạc hao tán, thi cử không đạt được kết quả như mong muốn và sức khỏe kém, đề phòng va chạm xe cộ hoặc đau ốm lâu ngày không khỏi.

Nguồn tham khảo: Tử vi năm 2023 - Xemvanmenh.net

THƯ VIỆN TỔNG HỢP

TƯ VẤN HỎI ĐÁP