Bói tử vi tuổi ất hợi năm 2023 [1995] - Công việc khó khăn

Luận tử vi tuổi ất hợi năm 2023 đều có những khó khăn, bất lợi trong tử vi 2023. Công việc làm ăn không thuận, tiền bạc hao tán, xuất hành đi xa không may mắn. Tuy nhiên, ở một số tháng trong năm vẫn có những cơ hội mở ra cho người tuổi Ất Hợi nắm bắt và phát huy.

Ất Hợi - Đạo Viện Chi Trư (Lợn trong tu viện)

Âm mạng - Tuổi Âm: 65 Tuổi

Sinh từ: 08/02/1995 đến 27/02/ 1960)

Ngũ hành bản mệnh: Bình Ðịa Mộc(cây trên đất bằng) 

Cung phi: Nam (Khôn) - Nữ (Khảm)

Tướng xương - Xương con heo, tướng tinh con gấu

I. Tổng quan tử vi tuổi ất hợi năm 2023 

 • Nam mạng

Tử vi tuổi Ất Hợi nam mạng năm 2023 dự báo công việc của đương số trong năm Quý Mão thiên về bất lợi, khó khăn, mưu cầu sự nghiệp khó thành. Vì vậy, nam tuổi 1995 không nên mở mang hay hùn hạp vốn vào làm ăn. Việc xuất hành ngoại giao được quý nhân giúp đỡ, tương đối thuận lợi, tuy nhiên cần phải chú ý xe cộ qua lại. Gia đạo của tuổi 1995 nam mạng năm nay có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới.

 • Nữ mạng

Luận tử vi ất hợi 2023 cho thấy phương diện tài chính của quý nữ gặp nhiều khó khăn, tiêu pha nhiều cho công việc làm ăn cũng như cho các nhu cầu đi lại, mua sắm chăm sóc cho gia đình… Ngoài ra, công việc có người phá hoại cần phải cẩn thận. Tình cảm gia đạo của nữ tuổi 1995 trong năm Quý Mão cũng không được tốt, có sự buồn phiền đưa tới, trong nhà thiếu hòa khí.

II. Xem vận hạn tử vi 1995 năm 2023

1. Theo ngũ hành

Tuổi Ất Hợi 1995 mệnh Hỏa gặp năm 2023 hành Kim là Khắc xuất: Trung bình, sức khỏe có phần hao tổn, công việc làm ăn gặp những chuyện buồn phiền tuy nhiên có người giúp đỡ nên vẫn đạt được thành quả nhất định. Tiền bạc có sự hao tán nhiều cần chi tiêu tiết kiệm, hợp lý hơn.

2. Theo can chi

 • Theo Thiên can

Theo tử vi tuổi ất hợi năm 2023 thấy bản mệnh thiên can Ất hành Mộc gặp thiên can Quý hành Thủy là Bình Hòa, công việc làm ăn bình thường, tiền bạc đủ để chi tiêu cho công việc và gia đình. Tuy nhiên, cần chú ý đến vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là các bệnh về máu và dạ dày.

 • Theo Địa chi

Người sinh năm 1995 địa chi Hợi thuộc Tam hợp với địa chi Mão của năm 2023 nên khá tốt đẹp và may mắn. Công việc làm ăn được hanh thông như ý, tiền bạc suôn sẻ, dồi dào, mưu cầu công danh sự nghiệp dễ thành. Ngoài ra còn có tin vui trong gia đạo, hòa khí cát lợi. 

3. Theo cung phi

 • Nam mạng

Bói tử vi ất hợi năm 2023 thì quý nam cung Khôn hành Thổ gặp cung Tốn hành Mộc là Ngũ Quỷ: Xấu, sức khỏe giảm sút, dễ bị đau ốm, cuộc sống có nhiều thị phi, dèm pha khiến tâm trí rối ren. Ngoài ra, công việc cũng dễ bị thất bại, tiền bạc hao tán, mất tiền mất của. Tình cảm gia đạo của nam tuổi Ất Hợi cũng không được tốt.

 • Nữ mạng

Tử vi tuổi Ất Hợi nữ mạng năm 2023 cung Khảm hành Thủy gặp cung Tốn hành Mộc là Sinh Khí: Rất tốt, công việc có sự mở mang thêm, mưu cầu công danh dễ thành, trong gia đạo có nhiều tin vui đưa tới. Tuy nhiên, để mọi sự hanh thông thì cần phải chi tiêu nhiều tiền bạc và đi lại ngoại giao để mở mang các mối quan hệ.

4. Vận niên

Luận tử vi tuổi hợi 1995 năm 2023 cho thấy đương số gặp vận niên Trư phùng hỏa (Heo gặp lửa). Đây là một vận niên xấu báo hiệu cuộc sống có những điều trái ý nghịch lòng, công việc làm ăn phải cạnh tranh vất vả, có người chống phá. Tình cảm gia đạo bất hòa, tinh thần phải muộn phiền, lo lắng.

5. Tứ trụ

Người sinh năm 1995 gặp tứ trụ Thiên Hòa - Địa Hao trong năm Quý Mão. Tứ trụ này chủ về tiền bạc có sự tiêu pha nhiều cho công việc, chuyện làm ăn có những khó khăn, bất lợi. Ngoài ra, sức khỏe bị hao tổn cần phải chú ý hơn. 

6.  Sao chiếu mạng

 • Nam mạng

Tử vi tuổi ất hợi năm 2023 gặp sao Thổ Tú chiếu mạng trong năm Quý Mão. Đây là một hung tinh thuộc ngũ hành Thổ:

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

Giải nghĩa: Sao Thổ Tú thường mang đến những điều trở ngại, xung khắc, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thưa kiện bất lợi. Việc xuất hành không được may mắn, công việc làm ăn khó khăn, chăn nuôi thua lỗ. Ngoài ra, sao Thổ Tú còn khiến cho sức khỏe yếu kém, gia đạo bất hòa. Cần đặc biệt chú ý tháng 4 và tháng 8 âm lịch là 2 tháng xấu nhất của sao Thổ Tú đến tử vi 1995 năm 2023.

 • Nữ mạng

Nữ mạng tuổi 1995 gặp sao Vân Hớn trong năm Quý Mão. Đây là hung tinh thuộc hành Hỏa và được dân gian miêu tả như sau:

Văn Hớn tháng hai tháng năm 

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

Giải nghĩa: Sao Vân Hớn mang đến những điều kém may mắn cho công việc làm ăn, dễ bị khẩu thiệt thị phi, nóng nảy mồm miệng. Tử vi tuổi ất hợi năm 2023 cho thấy quý nam cần phải đề phòng thương tật, gặp tai hình kiện thưa bất lợi. Đặc biệt là phụ nữ mang thai gặp sao Vân Hớn sẽ không tốt cho sức khỏe của mẹ và bé. Sao này tác động xấu nhất vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch.

7. Hạn năm

Trong năm Quý Mão, cả nam và nữ mạng tuổi 1995 gặp phải hạn Ngũ Mộ. Đây là một Tiểu hạn tác động đến tài vận của đương số:

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm  đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa: Ngũ Mộ trong tử vi tuổi 1995 năm 2023  là hạn về hao tài tốn của, tiền bạc chi tiêu tốn kém, những điều bất an và tai bay vạn gió. Người gặp hạn Ngũ Mộ không nên mua đồ lậu, hàng hóa phải có chứng từ đầy đủ. Không cho ai ngủ nhờ cũng không vay mượn, bảo chứng cho ai để đề phòng chuyện không may.

8. Hạn tuổi

Người sinh năm Ất Hợi 1995 gặp phải hạn Hoang Ốc trong năm Quý Mão 2023. Đây là hạn không tốt cho việc nhập trạch, về nhà mới hay mua bán nhà đất. Ngoài hạn Hoang Ốc thì tuổi 1995 không bị phạm Tam Tai, Kim Lâu hay Thái Tuế.

III. Xem tử vi tuổi ất hợi năm 2023 trên phương diên 

Phương diện Nam mạng Nữ mạng
Tài lộc Vấn đề tài chính của nam tuổi Ất Hợi trong năm nay ở mức bình thường, không dồi dào, sung túc như mong đợi. Ở một vài thời điểm trong năm, tài chính có phần khó khăn, eo hẹp.

Tài chính của nữ mạng tuổi 1995 trong năm 2023 cũng không như ý. Xét thấy đương số phải hao tán tiền của vào công việc làm ăn cũng như chăm lo cho cuộc sống gia đình.

Công việc Công việc làm ăn của nam tuổi 1995 gặp nhiều khó khăn và vất vả, không có cơ hội để mở rộng, thay đổi. Ngoài ra còn phải đi lại nhiều để phục vụ chuyện làm ăn.

Tử vi tuổi ất hợi 2023 thấy những mưu cầu về công việc, danh lợi của nữ tuổi 1995 trong năm nay đều bất lợi. Đương số phải thay đổi hoặc luân chuyển công việc.

Tình cảm gia đạo Với những người tuổi 1995 nam mạng chưa lập gia đình thì chuyện tình cảm năm nay không được tốt, có sự ngăn cấm của gia đình.
Còn với những người đã kết hôn thì xem tử vi tuổi hợi 1995 năm 2023 thấy hòa khí gia đạo kém, vợ chồng nảy sinh nhiều mâu thuẫn, nhiều chuyện muộn phiền đưa tới.

Xét thấy năm nay có người phá hoại chuyện tình cảm, gia đạo của nữ mạng tuổi 1995. Đương số gặp phải nhiều chuyện buồn phiền, lo nghĩ.

Sức khỏe Sức khỏe của nam mạng tuổi 1995 trong năm nay không được tốt, khi ra ngoài phải chú ý xe cộ cẩn thận. Ngoài ra, có thể có các bệnh về đầu óc, đau đầu, lo lắng suy nghĩ.

Nữ mạng tuổi 1995 cũng cần phải lưu ý đến sức khỏe của bản thân trong năm nay. Đặc biệt là những bệnh liên quan tới dạ dày, họng và phổi kém.

IV. Tử vi tuổi ất hợi năm 2023 trong 12 tháng 

Ở các tháng trong năm 2023, tử vi của tuổi 1995 có sự thay đổi nhất định. Cụ thể như sau:

 • Tháng 1: Công việc làm ăn của tuổi Ất Hợi không được tốt, tiền bạc phải chi tiêu nhiều nên không dư dả, tiết kiệm được là bao.

 • Tháng 2: Việc làm ăn chủ về bất lợi nên đương số không nên thay đổi, đầu tư thêm để tránh thất bại. Xuất hành đi xa không thuận nên cần phải chú ý.

 • Tháng 3: Tuổi 1995 gặp được quý nhân giúp đỡ nên công việc được hanh thông, suôn sẻ. Tuy nhiên cần phải đầu tư nhiều tiền bạc vào chuyện làm ăn.

 • Tháng 4: Gia đạo có nhiều điều không như ý, nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng. Bên cạnh đó cần chú ý thêm đến sức khỏe.

 • Tháng 5: Luận tử vi ất hợi năm 2023 thấy việc làm ăn của đương số thay đổi theo chiều hướng bất lợi, vất vả. Bên cạnh đó, trong nhà thiếu hòa khí khiến tinh thần mệt mỏi và buồn phiền.

 • Tháng 6: Tử vi tháng 6 của tuổi 1995 có nhiều niềm vui may. Tình cảm, gia đạo đều được như ý, khi ra ngoài có tài lộc đưa tới, mỹ mãn hanh thông.

 • Tháng 7: Tháng này người tuổi Ất Hợi cần chú ý đến xe cộ khi xuất hành đi xa. Sức khỏe giảm sút, dễ đau ốm bệnh tật.

 • Tháng 8: Công việc làm ăn khá tốt đẹp và suôn sẻ, có kết quả hơn mong đợi. Ngoài ra đương số còn có lộc về đường ăn uống.

 • Tháng 9: Tử vi tuổi hợi 1995 năm 2023 thấy chuyện tình cảm được thăng hoa, nếu chưa có người yêu thì sẽ được người khác giới thiệu và mai mối cho người phù hợp.

 • Tháng 10: Nơi ăn chốn ở có sự cải thiện, thay đổi tích cực hơn. Tuy nhiên, khi ra ngoài cần chú ý đến cửa quan pháp lý.

 • Tháng 11: Công việc làm ăn và gia đạo đều có những tin vui đưa tới giúp tuổi 1995 cảm thấy vui vẻ và hài lòng.

 • Tháng 12: Có quý nhân giúp đỡ nên công việc làm ăn được thuận lợi, khó khăn được giải quyết dứt điểm. Các phương diện khác tương đối ổn định, bình thường.

Những thay đổi trong tử tử vi tuổi ất hợi năm 2023 cho thấy, năm nay công việc của đương số có nhiều khó khăn, phải cạnh tranh vất vả. Mưu cầu về công danh, sự nghiệp cũng khó thành, tiền bạc hao tán không ít cho các nhu cầu của cuộc sống. Người tuổi Ất Hợi cũng cần chú ý những thị phi đưa tới trong cuộc sống và bất lợi về mặt sức khỏe.

Nguồn tham khảo: Tử vi năm 2023 - Xemvanmenh.net

THƯ VIỆN TỔNG HỢP

TƯ VẤN HỎI ĐÁP