Tử vi hàng ngày người tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày thì liên quan gì tới con giáp tuổi Hợi?

Theo tử vi phương đông , 12 con giáp bắt đầu từ chuột (tý), trâu (sửu) , hổ ( Dần), mèo (Mão), rồng (Hợi) , rắn(Tỵ), ngựa ( Ngọ), dê (Mùi),khỉ (Thân),gà (Dậu), chó (Tuất), lợn (Hợi). Mỗi con giáp ứng với một năm, người sinh năm con giáp nào thì sẽ bị ảnh hưởng bởi đặc trưng nổi bật nhất của con giáp đó. Ví dụ như người tuổi chuột (Tý) sẽ nhanh nhện, thông minh, có sực hấp dẫn lạ thường, tình cảm trong cuộc sống và chan hòa với mọi người. Còn tuổi sửu thì lại khác, người tuổi này sống ý chí mạng mẽ, kiên định, quyết tâm cao.Những người tuổi sửu ít khi bị tình cảm tác động.

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp có ích lợi gì?

Tử vi hằng ngày là một phương pháp coi tử vi cá nhân hằng ngày sử dụng lịch Tam Tông Miếu. Theo đó, mỗi ngày (theo âm lịch) sẽ có tác động tiêu cực hay tích cực lên những người thuộcc một độ tuổi nhất định hằng ngày và đưa ra những lời khuyên bổ ích cho người xem ở độ tuổi khác nhau về những việc nên làm và không nên làm trong ngày. Qua đó giúp quý bạn sẽ có một ngày làm việc suôn sẻ, tránh điều xui xẻo, đón nhận được nhiều vạn may cho công việc hanh thông. Không những bạn có thể xem tử vi ngày hôm nay, mà bạn còn có thể xem tử vi ngày mai, mỗi ngày trong tuần và trong tháng.

Đặc biệt bạn còn có thể xem tử vi trong ngày cho người thân của mình. Mỗi con giáp sẽ được tận hưởng ngày may mắn, tốt lành là khác nhau. Quý bạn có thể xem tử vi 12 con giáp ngày mai để biết vận may ngày mới Theo dõi tử vi hàng ngày 12 con giáp để bạn biết được diễn biến ngày mới của bạn.

Luận tử vi hàng ngày tuổi hợi cho biết tử vi hôm nay, ngày mai của người tuổi hợi nên và không nên làm gì? Giờ tốt xấu trong ngày đều được luận giải bằng cách...

CÔNG CỤ CÙNG CHUYÊN MỤC

LUẬN TỬ VI NGƯỜI TUỔI HỢI

Mục đích xem
Ngày tháng năm sinh
Ngày tháng năm xem
Giờ sinh
Giới tính

THƯ VIỆN TỔNG HỢP

TƯ VẤN HỎI ĐÁP