Cách hóa giải khi sinh con phạm tuyệt mệnh

Sinh con phạm tuyệt mệnh tức là trai hay con gái vào năm Tuyệt của cha mẹ không những tổn hại đến cuộc sống của bố mẹ như cha mẹ hay xảy ra mâu thuẫn, cãi vã mà còn ảnh hướng đến tương lai sau này của những đứa trẻ. Nếu bạn lỡ sinh con vào năm phạm tuyệt mệnh nhưng không biết cách hóa giải hay bạn không biết cách chọn năm sinh con như thế nào để đứa bé có được tương lai khỏe mạnh, thuận lợi thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm được câu trả lời nhé!

 

I. Thế nào là sinh con phạm năm tuyệt ?

Con cái là món quà vô giá  mà trời đất dành tặng cho cha mẹ. Vậy nên cha mẹ đều mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến với đứa con của mình. Thế nhưng, nếu bạn không tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi sinh con sẽ để lại những hậu mà mà bản thân bạn cũng khó có thể lường trước được. 

 

1. Sinh con Phạm Tuyệt Mệnh là gì?

Đây là năm con sinh ra mà kết hợp với tuổi của bố hoặc mẹ phạm phải năm Tuyệt. “Tuyệt” nghĩa là kết thúc một kiếp người. Còn được hiểu như thể xác con người đã bị tan rã trở thành đất, khí kiếp sau còn chưa đến, chưa có hình hài gì trong đất. Cung Tuyệt Mệnh chính là ngôi sao Phá quân rất xấu hay còn gọi là cung tuyệt mạng. Ngôi sao này có bản chất là mang đến những điều bất lợi cho sức khỏe, tài sản, thậm chí là kiệt quệ gia sản, bệnh tật chết chóc. 

 

Tra ngay xem có phải vợ chồng bạn có sinh con phạm Tuyệt Mệnh hay không tại: Xem tuổi vợ chồng sinh con- phongthuyso.vn

 

2. Sinh con năm tuyệt có tốt hay không?

Đây là sao rất xấu, không tốt cho việc sinh con. Nếu sinh con vào năm này sẽ có những hậu quả không may xảy ra. Có thể dẫn đến hậu quả bố mẹ ly dị, mất sớm, sinh con khó nuôi, nhiều bệnh tật khó chữa. Đây cũng có thể là nguyên nhân khiến sự nghiệp của đứa con không bấp bênh, luôn luôn bị sự cản trở, phá hoại. Sinh con phạm tuyệt mệnh thường khiến những đứa trẻ này khi ra đời thường sẽ không được như ý muốn. Nếu là con trai thì sinh toàn con gái (không thể sinh được con trai), nếu là con gái thì sinh toàn con trai (không thể sinh được con gái).

Thường nếu sinh con trai phạm Cung Tuyệt Mệnh khi con trưởng thành chi phối sinh lực người cha, sinh con gái khi con trưởng thành sẽ chi phối sinh lực người mẹ.

Nếu sinh con vào năm Tuyệt của tuổi cha tất hại cha. Thường sức khỏe dễ suy giảm, gặp nhiều sóng gió, bất trắc trong cuộc sống. Nếu con được sinh vào năm Tuyệt của tuổi mẹ hại mẹ, khó khăn đủ đường. 
 

II. Sinh con hóa giải cung tuyệt mệnh

Sinh con năm Tuyệt là rất xấu, các cặp vợ chồng cũng nên có những biện pháp phòng tránh, hoặc cân nhắc thật kỹ trước khi sinh con,  để những đứa con mình sinh ra không phải gặp quá nhiều sóng gió,  trắc trở. Nếu chẳng may cặp vợ chồng sinh con phạm Cung Tuyệt Mệnh thì không nên để con cái không sống cùng bố mẹ, bố mẹ có thể nhờ ông bà hoặc ai đó nuôi giúp. Như vậy sẽ giảm bớt vận hạn, con cái được khỏe mạnh, gia đình vui vẻ, hạnh phúc.

 

Hóa giải cung tuyệt mệnh bằng cách lựa chọn thời điểm sinh con 

Dưới đây là một số lưu ý giúp các bạn lựa chọn thời điểm sinh con thích hợp nhất để tránh sinh con phạm tuyệt mệnh. 

Những người can Giáp (Giáp Dần, Giáp Tý…) thì tránh sinh con vào năm Thân, những người can Bính và Mậu tránh sinh con năm Hợi; can Canh tránh sinh con năm Dần; can Nhâm kị sinh con năm Tỵ,  can Ất kỵ sinh con năm Dậu

Nếu bạn thuộc can Đinh và Kỷ tỵ nên sinh con năm Tý, can Tân kỵ sinh con năm Mão, can Quý tỵ sinh con năm Ngọ.

Vậy vợ chồng tuổi ất hợi sinh con năm nào tốt? => Theo luận giải ở trên vợ chồng tuổi này nên tránh sinh con năm Dậu như 2017 (Đinh Dậu), 2029 (Kỷ Dậu),....

Trân đây một số lưu ý và cách hóa giải cung tuyệt mệnh dành cho các cặp vợ chồng có ý định sinh con . Thường thì vào năm Tuyệt của chồng nếu chồng âm thịnh, dương suy dễ sinh con gái. Và ngược lại, vào năm Tuyệt của vợ nếu vợ dương thịnh, âm suy dễ ra con trai. Vậy nên, trước khi sinh có ý định sinh con, các bạn nên tìm hiểu thật kỹ tránh sinh vào năm tuyệt để không để lại hệ lụy sau này. 

 

Trên đây, là tất cả những thông tin về “ Sinh con phạm tuyệt mệnh”, hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp hữu ích, có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn năm sinh con, để đứa bé sinh ra được khỏe mạnh, vui vẻ và hạnh phúc nhất.  Nhưng nếu bạn nỡ sinh con vào năm Tuyệt thì cũng đừng quá lo lắng, vì hiện nay cũng có rất nhiều cách để khắc phục giúp cho mọi chuyện thuận lợi hơn. 

Xem thêm: 

Cách tính sinh con trai con gái theo ý muốn chuẩn xác!

Sinh con hợp tuổi bố mẹ

Xem tuổi con cái có hợp với tuổi bố mẹ không?

THƯ VIỆN TỔNG HỢP

TƯ VẤN HỎI ĐÁP