Người tuổi Hợi chọn tuổi mở hàng

Vì sao phải chọn người mở cửa hàng hợp tuổi?

Bạn có thể thấy một điều rằng, người xưa thường cho rằng người đầu tiên đến mở cửa hàng có thể mang một là mua may bán đắt, hoặc sẽ dính vía xấu luôn. Như bạn đã thấy một điều đơn giản như những ai mà đi mua hàng đầu tiên tại của hàng mà không mua được người chủ có thể sẽ đốt giải vía hay rắc muối để đuối vía đi. Chính vì thế việc chọn người hợp tuổi giúp mình mở của hàng là một điều cần thiết, nếu như chọn được người hợp cả năm và tuổi đến khai chương cửa hàng có thể việc kinh doanh có thể phát triển.

Không chỉ là việc lựa chọn người mở hàng đầu năm để có được một năm 2018 buôn may bán đắt, mà việc bố trí phong thủy đầu năm cũng là một trong những yếu tố không thể thiếu.

Việc làm ăn là một việc quan trọng, bạn đã bỏ nhiều suy tính vào đó vì vậy nên giành chút thời gian để có thể biết được người nào tuổi hợp có thể mở khai trương cửa hàng giúp cho việc kinh doanh được thuận lợi.

Cách người mở hàng hợp tuổi, xem tuổi khai trưởng mở hàng bằng cách sau:

Bước 1 : Chọn năm sinh dương lịch

Bước 2 : Click chọn giới tính

Bước 3 : Click xem kết quả

 

Việc chọn ngày mở hàng hợp tuổi cũng như xem tuổi khai trương mở hàng hợp tuổi là điều rất quan trọng đối với người tuổi Hợi fmỗi khi bắt đầu kinh doanh 

CÔNG CỤ CÙNG CHUYÊN MỤC

PHONG THỦY TUỔI HỢI

NGƯỜI TUỔI HỢI CHỌN NGÀY TỐT XẤU

Công việc
Ngày tháng năm sinh

THƯ VIỆN TỔNG HỢP

TƯ VẤN HỎI ĐÁP