Lấy lá số tử vi và bình giải chi tiết

 

Lập lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh - Phương pháp luận giải lá số tử vi chính xác nhất! Theo tử vi thì phương pháp lấy lá số tử vi và bình giải lá số tử vi trực tuyến online là cách dễ dàng tiếp cận nhất để luận giải trọn vẹn số mệnh đời người trên mọi phương diện cuộc sống. Khi luận giải lá số tử vi quý giúp bạn biết được diễn biến cuộc sống qua những năm tháng cuộc đời và những điều thiên định theo số mạng như cuộc đời, tên tuổi, sự nghiệp, tiền tài, hợp mệnh ….Không những vậy cách giải và lấy lá số tử vi và bình giải miễn phí trên thiết bị điện tử một cách đơn giản và chính xác nhất.

Lá số tử vi là gì?

Lấy lá số Tử vi tuổi Hợi là hình thức bói toán vận mệnh con người được xây dựng trên cơ sở triết lý Kinh Dịch với các thuyết âm dương, ngũ hành, Can chi và 12 cung : Phúc đức, Phụ mẫu, Huynh đệ, Mệnh viên, Quan lộc, Nô bộc, Điền trạch, Tất ách, Tài bạch, Thiên di, Tử tức, Phu thê… bằng cách lập lá số tử vi với Thiên Bàn, địa bàn và các cung sao. Lá số Tử vi luôn ẩn chưa số mệnh của 12 con giáp, bắt đầu từ tý, sửu, dần, mão, Hợi, tỵ, ngọ ,mùi , thân , ất, dậu và cuối cùng là hợi. 12 con vật đặc trưng cho 12 cá tính riêng biệt tạo sự phong phú trong tính cách con người. Khi xem giải đoán lá số tử vi, dựa vào ngày giờ, tháng, năm sinh âm lịch và giới tính nam nữ. Căn cứ vào 12 con giáp và các sao trong đấy, xem lá số tử vi tìm cách tiên đoán, lý giải sinh mệnh con người.

Bình giải lá số tử vi để làm gì?

Luận giải lá số tử vi tuổi Quý Hợi, Ất Hợi, Kỷ Hợi, Tân Hợi, Đinh Hợi sẽ giúp cho quý bạn tuổi Hợi biết về tương lai, vận hành theo năm tháng. Những kết luận, phân tích, dự đoán được rút ra từ lá số tử vi chỉ mang tính khái niệm chung, chưa hẳn đúng khi vận vào những trường hợp cụ thể ở từng hoàn cảnh cụ thể, nhưng dù sao nó cũng giúp cho người đọc có thể hiểu được ít nhiều về bản thân mình đang tiềm ẩn, chứa đựng những ưu điểm, tiềm năng cần được phát huy và những nhược điểm có thể nảy sinh, cần đề phòng, khắc phục để có thể chủ động vượt qua những thách thức, vươn tới những mục tiêu nhất định trong cuộc sống. Quý bạn có thế lấy lá số tử vi và bình giải miễn phí tại trang web tuoihoi.net

 

 

CÔNG CỤ CÙNG CHUYÊN MỤC

THƯ VIỆN TỔNG HỢP

TƯ VẤN HỎI ĐÁP