Người tuổi Hợi xem hướng giường ngủ hợp tuổi

 

Tại sao phải xem hướng giường hợp tuổi Hợi?

Bởi vì, phòng ngủ là nơi để chúng ta nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả. Tuy nhiên Để giấc ngủ sâu, giúp cho chúng ta thoải mái thư giãn nghỉ ngơi thì việc đặt hướng giường hợp tuổi Hợi là cực kỳ cần thiết. Vì vậy, quý bạn cần phải xem hướng đặt giường hợp tuổi Hợi để có một giấc ngủ ngon lành cho một ngày làm việc mới. Ý nghĩa của việc xem hướng đặt giường ngủ tuổi Hợi. - Việc bạn có sinh khí tốt, sức khỏe có tốt hay không sẽ quyết định đến hiệu quả công việc. Do dó, khi xem tuổi Hợi ngủ hướng nào tốt, đặt giường hướng nào sẽ mang lại những giấc ngủ ngon. Bên cạnh đó, khi biết được hướng giường ngủ hợp tuổi Hợi quý bạn sẽ tránh được các hướng xấu.

6 điều Đại Kỵ khi cần phải biết để chọn hướng đặt giường ngủ cho tuổi Hợi:

- Giường ngủ đối diện phòng tắm, nhà vệ sinh.

- Giường ngủ đối diện cửa ra vào.

- Giường ngủ nằm dưới cầu thang.

- Phần đầu đối diện bức tường phía sau bàn thờ.

- Không nên đặt giường nghiêng một góc với tường.

- Không nên để thiết bị công nghệ như: tivi, máy tính… phía trên đầu giường.

Trên đây là 6 điều cần phải tránh khi đặt hướng giường. Tuy nhiên, vậy quý bạn tuổi Hợi hợp hướng giường nào, để biết hướng giường hợp tuổi thì quý bạn điền đầy đủ thông tin vào bảng bên dưới đây, sau đó nhấn xem ngay để biết chi tiết hướng hợp tuổi mình.

 

Xem hướng giường ngủ tuổi HỢI tốt xấu giúp quý bạn dễ dàng lựa chọn hướng kê, đặt giường ngủ tuổi HỢI, tuổi HỢI nằm ngủ hướng nào tốt?

CÔNG CỤ CÙNG CHUYÊN MỤC

PHONG THỦY CẢI VẬN TUỔI HỢI

Mục đích xem
Ngày tháng năm sinh

THƯ VIỆN TỔNG HỢP

TƯ VẤN HỎI ĐÁP