Người tuổi Hợi xem ngày tốt chăn nuôi

Lý do nên xem ngày tốt để chăn nuôi, trồng trọt hay đơn giản là dựng trại?

Việc chăn nuôi là công việc cần nhiều thời gian và công sức của gia chủ. Để vật nuôi béo tốt, không mắc phải bệnh tật thì ngay từ bước làm chuồng trại gia chủ cũng cần phải chú ý kĩ. Chọn ngày làm chuồng trại mà phải ngày xấu, xung tuổi gia chủ thì không những ảnh hưởng đến vật nuôi mà còn ảnh hưởng đến công danh sự nghiệp của gia chủ.

Xem ngày tốt chăn nuổi thế nào là đúng?

Theo các cụ từ xưa có câu “lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông” và ngày 1, 3, 6, 8 Kim lâu, dựng nhà lấy vợ tậu trâu thì đừng. Ý nói việc xem ngày động thổ xây dựng theo tuổi sẽ giúp chủ nhà tránh xa được những điều không may mắn, tránh phạm vào các hạn như tam tai, kim lâu….

Vì vậy việc xem ngày tốt để làm các công việc quan trọng có ý nghĩa vô cùng to lớn. Xem ngày xây chuồng heo, chuồng trâu, chuồng bò, có lẽ với nhiều bạn trẻ ngày nay điều này khá buồn cười, tuy nhiên nó không hề buồn cười chút nào đối với những người nông dân. Bởi nó ảnh hưởng đến việc thành bại trong chăn nuôi của họ.

Xem ngày tốt chăn nuôi có cần lưu ý điều gì?

Khi làm chuồng bò gai chủ nên chọn các ngày Giáp Tý, Ất Tỵ, Canh Ngọ, Giáp Tuất, Ất Hợi, Canh Thìn, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Canh Dần, Canh Tý để tiến hành thuận lợi và suôn sẻ, gặp nhiều may mắn.

Như vậy, bài viết đã phân tích những điểm cần lưu ý khi xem ngày làm chuồng trại, chăn nuôi. Áp dụng chính xác những điều này sẽ giúp việc xây dựng, chăn nuôi của quý bạn diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, vật nuôi nhanh lớn, không mắc bệnh tật và đem lại nguồn thu cho bạn. Cùng đến với thuật phong thủy để tìm hiểu thêm nhiêu thông tin về ngày tốt, tuổi hợp đem lại cát lợi cho chính mình nhé.

Ứng dụng xem ngày tốt chăn nuôi tại tuoithin.info cho phép quý bạn dễ dàng chọn ngày tốt chăn nuôi được nhiều thuận lợi và may mắn.

CÔNG CỤ CÙNG CHUYÊN MỤC

THƯ VIỆN TỔNG HỢP

TƯ VẤN HỎI ĐÁP