Cân xương đoán số người tuổi Hợi

 

Cân xương tính số là gì?

Cân xương tính số là phương pháp xem vận mạng bằng cách quy đổi ngày tháng năm sinh thành một lượng chỉ nhất định. Cụ thể, ta lấy giờ ngày tháng năm sinh (tính theo Âm Lịch) phối chuẩn với nhau và được định lượng theo kiểu "vàng"- tức lượng chỉ. Cộng lại số lượng chỉ sau khi quy đổi ra sẽ được số cuối cùng. Phương pháp này xem chung cho cả Nam lẫn Nữ. Mục đích của phương pháp này chủ yếu là xem chữ “Phú” và chỉ mang một giá trị tham khảo nhất định.

Tại sao phải xem cân xương tính số, lượng chỉ qua ngày tháng năm sinh , cân xương tính số có đúng hay không ?

Xem cân xương đoán số, cân lượng  theo ngày tháng năm sinh chỉ có một mục tiêu là để biết xem người nào đó số cao hay thấp,cân xương tính số xem số phận sang giàu,nghèo khó, cân lượng đời người, chứ nó không xem xét được tất cả các khía cạnh của đời người như bệnh tật, hôn nhân, con cái…. Đây chỉ là lượng số chung, nó là một trong nhiều môn coi số mệnh dùng để tham khảo, so sáng chứ không nên tin tuyệt đối.

Lưu ý khi xem cân xương tính số:

Trong phép Cân xương tính số có tổng cộng 60 hoa giáp, 12 tháng, 30 ngày, 12 giờ phối với nhau thành các cách cục có số cân lượng cao thấp khác nhau. Thấp nhất là 2 lượng 2 chỉ, người có số lượng chỉ này sẽ có vận số cực cơ hàn, túng thiếu ….. còn cao nhất là lượng 7,1 lượng, nghĩa là có tất cả 60 cân lượng. Thông thường số cân lượng càng thấp thì số mệnh càng chịu nhiều cơ cực vất vả, bần hàn và số lượng càng cao thì càng được nhiều hưởng vinh hóa phú quý. Tuy nhiên, lượng số cao quá cũng không tốt . Cho nên thấy có số lượng cao quá thì cũng đừng ham vội mừng. Thông thường, người bình thường nếu số cân lượng nắm trong khoảng trên 3,5 đến 6,0 là tốt nhất như thế cũng là hợp lẽ vì nếu cao quá thì cũng thường gắn liền vói thị phi họa hại, còn thấp quá thì nghèo hèn cực khổ.

 

Nam Nữ

Phép cân xương tính số người tuổi thìn có đúng không? Cân lượng tử vi hay cân xương đoán số có biết được số phận sang hèn của người tuổi thìn không?

CÔNG CỤ CÙNG CHUYÊN MỤC

THƯ VIỆN TỔNG HỢP

TƯ VẤN HỎI ĐÁP