Hạn tam tai tuổi Hợi

 

 

Hạn Tam Tai là gì?

Mỗi tuổi, mỗi người có 3 năm gặp hạn gọi là Hạn Tam Tai. Các hạn có nhiều thứ, nhưng người mà cung Mệnh thuộc những chính tinh nào đó, khi đến hạn gặp những hung tinh phá là gặp hạn xấu. Tuy nhiên, không cứ gặp hạn xấu là bị xấu, mà gặp những sao giải, thì lại không bị xấu nữa. Cho nên, khi nêu lên hạn Tam Tai, không phải cứ đến hạn là gặp xấu, mà còn phải xét xem những cái xấu có được hóa giải đi hay không. ( Tự hóa giải khi con người làm việc Thiện - hay được hóa giải bởi các Thầy).

Cách tính hạn tam tai như thế nào?

Cách tính những năm gặp hạn Tam Tai: Những tuổi Thân, Tý, Hợi: hạn Tam Tai vào các năm Dần, Mão, Hợi. Những tuổi Tỵ, Dậu, Sửu: hạn Tam Tai vào các năm Hợi, Tý, Sửu Những tuổi Dần, Ngọ, Tuất: hạn Tam Tai vào các năm Thân, Dậu, Tuất Đặc biệt Những tuổi Hợi, Mão, Mùi: hạn Tam Tai vào các năm Tỵ, Ngọ, Mùi Để cho dễ nhớ những năm gặp hạn Tam Tai cho tuổi Hợi, quý bạn chỉ cần nhớ bộ tam hợp, và phải nhớ cho đúng thứ tự trong mỗi bộ đó (thứ tự đó rất quan trọng). Thế rồi rồi quý bạn trở về các cung địa bàn trên lá số, và cứ lấy ba cung vừa theo chiều thuận đi tới cung cuối của bộ Tam hợp, đó là ba cung mà tên ứng với các năm gặp hạn Tam Tai (không tính trên các cung địa bàn, thì tính trên các đốt ngón tay cũng được).

Gặp hạn Tam Tai là thế nào?

Không phải Tam Tai là ba loại tai nạn trong kinh Phật. Nói gọi gặp hạn Tam Tai là làm ăn thất bại, hoặc nhẹ ra thì làm ăn khó khăn. Sự làm ăn khó khăn hay thất bại bao gồm đủ các yếu tố làm cho thất bại, có thể ốm đau mà sanh thất bại. Sau khi tìm hiểu qua thế nào là hạn tam tai. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem hạn tam tai của tuổi Hợi là năm nào để phòng tránh nhé .

Nam Nữ

Xem hạn tam tai là gì? tam hợp hóa tam tai là gì? Các năm tam tai tuổi Hợi là những năm nào? Cách giải hạn tam tai hiểu quả nhất cho người tuổi Hợi

CÔNG CỤ CÙNG CHUYÊN MỤC

THƯ VIỆN TỔNG HỢP

TƯ VẤN HỎI ĐÁP